Khóa học Ethical Hacker – Bảo mật hệ thống CEH

CEH (Certified Ethical Hacker) là chứng chỉ “Hacker mũ trắng” – là một trong những chứng chỉ về bảo mật uy tín nhất được chứng nhận bởi EC Council nhà cung cấp các chương trình đào tạo về bảo mật hàng đầu thế giới. Khóa học CEH áp dụng phương pháp luận Ethical Hacker – phương pháp phòng chống sự xâm nhập phá hoại bằng cách học lối suy nghĩ, cách làm như chính những kẻ xâm nhập – “Tư duy như kẻ trộm”. Để phòng tránh, các chuyên viên bảo mật phải đặt mình vào vị trí kẻ thâm nhập, tìm ra những lỗ hổng trong hệ thống để có sự phòng bị và khắc phục trước.

Hoàn thành chứng chỉ CEH, các quản trị viên hệ thống được chứng nhận có kiến thức chuyên sâu về bảo mật, nắm được các công cụ và phương thức hành động của những hacker, có khả năng phòng chống và tấn công lại những hành vi thâm nhập và phá hoại hệ thống mạng.

Trong khoá học CEH , học viên sẽ được hiểu sâu về các kỹ thuật Scan, Test, Hack và bảo mật hệ thống. CEH version 9 là 1 chương trình cung cấp toàn bộ kiến thức để bạn trở thành 1 hacker mũ trắng một cách toàn diện.

 Hướng tấn công mới
 
•    Nền tảng điện toán đám mây ( Cloud Computing Technology)
•    CEHv9 cập nhật những kỹ thuật tấn công và các mối nguy hiểm trên nền điện toán đám mây.
•    Các biện pháp đối phó chống lại sự tấn công điện toán đám mây.
•    Các phương pháp kiểm thử để xác định các mối đe dọa trong hệ thống điện toán đám mây
•    Nền tảng thiết bị di động (Mobile Flatform) và Tablet Computers
•    CEHv9 cập nhật những kỹ thuật tấn công mới nhất nhằm vào các thiết bị di động và Tablet computers và cách thức phòng chống để bảo vệ hạ tầng di động.
Khóa học CEH v9 bao gồm 18 Module. Nội dung khóa học cung cấp cho học viên những kiến thức về Scan, Test, Hack và Secure hệ thống. Học viên được cung cấp lý thuyết và các bài thực hành đầy đủ về các kiến thức của CEH. Học viên sẽ hiểu cơ chế bảo vệ của hệ thống mạng nói chung, đưa ra các phương thức Scan phù hợp, từ đó có thể nâng cấp quyền truy cập và đưa ra phương án bảo vệ. Học viên cũng sẽ được cung cấp các công nghệ bảo mật như Intrusion Detection, Policy Creation, Social Engineering, DDoS Attacks, Buffer Overflow và Virus Creation.
Đối tượng của khóa học CEHv9 là nhân viên IT, cán bộ giám sát, quản trị hệ thống mạng và những ai quan tâm tới lĩnh vực bảo mật. Những kiến thức thu được từ khóa học không những giúp học viên nâng cao hiểu biết về lĩnh vực bảo mật mà còn giúp học viên có thể thi đạt chứng chỉ CEH
Bao gồm 18 Modules
Module 01: Introduction to Ethical Hacking
Module 02: Footprinting and Reconnaissance
Module 03: Scanning Networks
Module 04: Enumeration
Module 05: System Hacking
Module 06: Malware threats
Module 07: Sniffing
Module 08: Social Engineering
Module 09: Denial of Service
Module 10: Session Hijacking
Module 11: Hacking Webservers
Module 12: Hacking Web Applications
Module 13: SQL Injection
Module 14: Hacking Wireless Networks
Module 15: Hacking Mobile Flatforms
Module 16: Evading IDS, Firewall, and Honeypots
Module 17: Cloud Computing
Module 18: Cryptography

Thông tin liên hệ
Nguyễn Văn Hào
Số điện thoại : 0985623183

happy wheels 2 demo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*