an nam legend hotel

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên có khả năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, thân thiện giúp An Nam Legend “ghi điểm” tuyệt đối với bạn bè trong nước và Quốc Tế. Sở hữu phòng Executive sang trọng bậc nhất tại An Nam Legend trong 02 ngày 01 đêm cùng voucher từ Dealtoday.vn. Bên cạnh không gian trang nhã, thanh lịch, vị trí “vàng” ngay giữa trung tâm khu Phố Cổ, khách sạn An Nam Legend còn cung cấp chuỗi dịch vụ tiện ích đẳng cấp, chất lượng cao và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có khả năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách trong và ngoài nước.

Sở hữu phòng Executive sang trọng bậc nhất tại An Nam Legend trong 02 ngày 01 đêm. Căn phòng có diện tích 45m2, thiết kế sang trọng, trang nhã, đẳng cấp với 01 giường đôi và sofa cỡ lớn, cửa sổ hướng tầm nhìn khung cảnh lãng mạn, thơ mộng. Đặc biệt sở hữu bồn tắm rộng, sàn nhà tắm lót đá cẩm thạch đẹp mắt. Căn phòng thiết kế theo phong cách trang nhã, thanh lịch với tông màu trắng chủ đạo, đặc biệt Excutive Room sở hữu bồn tắm rộng, sàn nhà tắm lót đá cẩm thạch đẹp mắt. Khách hàng đã mua voucher nhưng huỷ dịch vụ sẽ chịu mức phí phạt / huỷ voucher theo quy định của nhà phát hành + 10% phí huỷ voucher theo quy định của Dealtoday. Được đánh giá là căn phòng sang trọng bậc nhất tại Khách sạn An Nam Legend, Executive Room có diện tích 45m2, gồm 01 giường đôi, sofa cỡ lớn và cửa sổ hướng tầm nhìn khung cảnh lãng mạn, thơ mộng.

Golden Cyclo Hotel

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết. Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn đường đi đến An Nam Legend Hotel. Những hình ảnh bạn cung cấp có thể được sử dụng để cải thiện dịch vụ xử lý hình ảnh Bing. Trong trường hợp khách hàng đã mua voucher nhưng đăng ký voucher trực tiếp với nhà phát hành (không thông qua đặt trên Dealtoday) thì nhà phát hành tự hoàn trả với khách hàng nếu có giao dịch phát sinh liên quan đến hoàn huỷ, Dealtoday không có trách nhiệm hoàn tiền cho khách hàng. Tọa lạc ngay trung tâm của khu Phố Cổ, từ An Nam Legend Hotel, du khách chỉ mất khoảng 03 phút đi bộ để tới Hồ Hoàn Kiếm, Lăng Chủ Tịch, Hoàng thành Thăng Long cùng vô vàn địa điểm du lịch nổi tiếng khác.

an nam legend hotel

Bên cạnh đó, khách sạn cung cấp chuỗi dịch vụ tiện ích chất lượng cao, gồm Nhà hàng, Phòng hội nghị / Phòng họp, Sakura Spa, Quầy bar, Dịch vụ phòng, Giặt ủi, Thu đổi ngoại tệ, Đặt vé máy bay, Tour, Lễ tân 24h… Theo người dân, vụ cháy xảy ra khoảng 20 giờ tối, địa điểm ngọn lửa bùng phát có khả năng từ bếp tầng 9 của khách sạn. Tại thời điểm cháy, có khá đông khách du lịch, đa phần là người nước ngoài. Hiện những người này và nhân viên khách sạn đã được đưa đi sơ tán và nghỉ ngơi tạm tại số 41 Hàng Bè. An Nam Legend Hotel là một địa điểm được sắp xếp trong danh mục Dịch Vụ Khách Sạn và An Nam Legend Hotel nằm ở địa chỉ 27 Hang Be, Hanoi.

Imperial Hotel & Spa Hà Nội 2n1đ Chỉ 899 000đ Phòng Deluxe Bao Gồm Ăn Sáng

E-Voucher/E-Coupon không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa. Một nhân chứng kể lại, ban đầu thấy khói bốc lên trên nóc, do gió to, lửa bốc khá nhanh. Hiện đám cháy đã được dập tắt, sơ bộ không có thương vong và chưa rõ thiệt hại về tài sản.

an nam legend hotel