download

Công ty bảo hiểm AIA

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm đang hoạt động với nhiều tiêu chí khác nhau. Công ty bảo hiểm AIA cũng là một trong những công ty được săn đón nhiều và cũng có những tin đồn xấu về doanh nghiệp này. Vậy đâu mới là sự thật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Giới thiệu

AIA là tên gọi của một tập đoàn bảo hiểm hàng đầu trên thế giới được thành lập vào năm 1919 bởi nhà sáng lập ông Cornelius Vander Starr. Tập đoàn AIA xuất thân từ Châu Á nên rất phù hợp với người tiêu dùng tại Việt Nam. Mục đích của tập đoàn AIA là cung cấp những gói bảo hiểm nhân thọ và đáp ứng những nhu cầu phát triển của khách hàng. Hiện nay tập đoàn này đã có gần 20 công ty con với hơn 1.000 đại lý ở khắp các nước thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và có sức ảnh hưởng lớn trong thị trường bảo hiểm Việt Nam trong hơn 20 năm hoạt động. Nguồn vốn đầu tư của AIA đến từ 100% nước ngoài.

Tại Việt Nam, Bảo hiểm AIA đã chính thức hoạt động từ năm 2000 và lấy tên công ty là Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA (Việt Nam). Bảo hiểm AIA Việt Nam đã không ngừng đổi mới, sáng tạo và trở thành thương hiêu tin cậy trong lòng người tiêu dùng. Tính đến đầu năm 2019, Bảo hiểm AIA Việt Nam đã có hơn 1 triệu khách hàng sử dụng các sản phẩm bảo hiểm và AIA Việt Nam cũng đã và đang hợp tác với nhiều ngân hàng trong nước uy tín như HSBC, Tiên Phong, Bản Việt, Đông Á, ACB, Kiên Long và đặc biệt là hợp tác phân phối độc quyền với ngân hàng VPbank và Citibank.

Công ty bảo hiểm AIA Việt Nam là một loại bảo hiểm nhân thọ với mục tiêu xây dựng một cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc cho người dân Việt Nam.

Lịch sử hình thành

Bảo hiểm AIA được thành lập vào năm 1919 tại Thượng Hải, Trung Quốc, tuy nhiên người sáng lập lại là một doanh nhân người Mỹ tên là Cornelius Vander Starr. Chính điều này có rất nhiều người cho rằng AIA là một công ty bảo hiểm của Mỹ hay Singapore.

Mặc dù được thành lập Trung Quốc nhưng bảo hiểm AIA trực thuộc tập đoàn AIG – tên gọi đầy đủ là American International Group chuyên về bảo hiểm và các sản phẩm tài chính có trụ sở chính tại Hoa Kỳ.

Copy of Copy of tong template post fb 17

Trong 4 năm liên tiếp từ năm 2015 đến 2019 tập đoàn bảo hiểm AIA đã luôn dẫn đầu thế giới về số lượng thành viên MDRT (Million Dollar Round Table – Câu lạc bộ Bàn tròn Triệu đô)

Có nên dùng bảo hiểm AIA?

Trong thời đại phát triển và ngày càng nhiều rủi ro, mua bảo hiểm là rất cần thiết đối với tất cả chúng ta. Song song với đó là hàng loạt những công ty bảo hiểm mọc lên, tuy nhiên, công ty AIA nên là lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi những yếu tố sau đây:

Về chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện

 • Trong trường hợp khách hàng đang gặp vấn đề về sức khoẻ thì bảo hiểm AIA sẽ giúp bạn chi trả viện phí như: phí nằm viện, phí phẫu thuật, tất cả các chi phí không thể chi trả bằng bảo hiểm y tế.
 • Điều này sẽ giảm bớt gánh nặng tài chính cho các thành viên trong gia đình.

Về khoản tiết kiệm

 • Việc đóng tiền bảo hiểm AIA theo kỳ hạn sẽ giúp khách hàng có thói quen tiết kiệm tiền, từ đó thiết lập lại việc cho tiêu trong gia đình và tránh việc tiêu xài hoang phí.
 • Với phương châm hoạt động ” bảo hiểm nhân thọ AIA an phúc trọn đời ”. Việc gửi tiền tiết kiệm tại AIA sẽ giúp bạn có hành trang tốt để hoàn tất các kế hoạch đặt ra trong tương lai.

Về thủ tục đăng ký bảo hiểm tại công ty AIA

 • Tất cả thủ tục đều đơn giản nhanh chóng.
 • Khách háng có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán như tại các phòng giao dịch ngân hàng hay trực tuyến trên điện thoại.
 • Thời gian giao dịch, gửi tiền, rút tiền nhanh gọn, ngay lập tức khi khách hàng có nhu cầu.

Về dịch vụ hỗ trợ tại công ty AIA

 • Chi nhánh của AIA có mặt khắp các tỉnh thành ở Việt Nam cho nên khách hàng có thể đến trực tiếp khi cần tư vấn.
 • Chính sách chăm sóc khách hàng tại AIA luôn được đánh giá cao cùng với hàng loạt những ưu đãi thu hút khách hàng.
 • Nhân viên AIA tận tâm, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kỳ thời gian nào, địa điểm nào.
 • Công ty bảo hiểm AIA luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nên những người sử dụng dịch vụ tại đây sẽ được hỗ trợ tận tình để có thể sử dụng các gói bảo hiểm chất lượng và phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

Sản phẩm, dịch vụ

Những năm gần đây, với sự tăng trưởng nhanh chóng và đa dạng hóa về nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, bảo hiểm AIA đã và đang không ngừng cho ra đời nhiều dòng sản phẩm có tính năng kết hợp giữa bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư với mong muốn mang đến cho khách hàng sự đa dạng hóa các gói bảo hiểm, linh hoạt chọn lựa theo nhu cầu và tài chính phù hợp với mỗi khách hàng mà vẫn đảm bảo quyền lợi trọn vẹn của người tham gia bảo hiểm.

Với đa dạng các dòng sản phẩm chính như:

Gói An Toàn Tài Chính: Bảo vệ tương lai những người thân yêu trước mọi rủi ro

Gói Sống khỏe hơn 100: mong muốn mang đến quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng

Hay các gói bảo hiểm Đảm bảo tương lai học vấn cho con hoặc An Nhàn Tuổi Vàng, vv….

Bên cạnh đó AIA còn cho ra đời các dòng sản phẩm bổ sung, bổ trợ và nâng cấp thêm các quyền lợi cho khách hàng, giúp tối ưu hóa bảo vệ trọn vẹn cho khách hàng của họ.

Copy of Copy of tong template post fb 18 Previous post Bác sĩ Đào Nguyễn Phương Linh
111958566 chubb Next post Công ty bảo hiểm Chubb Life Việt Nam