Copy of Copy of tong template post fb 10

Công ty bảo hiểm Sunlife

Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng để phát triển ngành bảo hiểm, chính vì thế mà có nhiều công ty bảo hiểm ra đời. Sunlife là một trong những công ty bảo hiểm với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường bảo hiểm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về tập đoàn này cho bạn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam “Sun Life Việt Nam” là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life Financial (Canada). Sun Life Việt Nam được thành lập vào hoạt động theo giấy phép số 68GP/KDBH do Bộ Tài chính cấp ngày 24 tháng 01 năm 2013 và các giấy phép điều chỉnh.

Sun Life Việt Nam là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Với chiến lược “Khách hàng Trọn đời”, Công ty hướng đến mục đích giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn. Sau một thời gian ngắn hoạt động tại Việt Nam, Sun Life đã có những bước tiến mạnh mẽ và ghi tên mình trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín nhất của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Sun Life  hiện có các dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ sản phẩm dành cho cá nhân đến các tổ chức doanh nghiệp, với những dòng sản phẩm bảo hiểm chủ lực như: Tiết kiệm; Đầu tư; Sức khỏe; Giáo dục và Hưu trí.

Copy of Copy of tong template post fb 7

Sun Life hiện có vốn điều lệ 2.570 tỷ đồng có mạng lưới 55 văn phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước với trang thiết bị hiện đại, tiện nghi cùng với sự hỗ trợ về công nghệ để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh không ngừng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và ghi nhận mức tăng trưởng đáng khích lệ, Sun Life cũng đóng góp tích cực cho cộng đồng với nhiều hoạt động, như tổ chức giải chạy thường niên Resolution Run, trao các trụ bóng rổ cho các trường học trên cả nước, trao tặng hàng ngàn suất học bổng cho học sinh, tổ chức các chương trình truyền thông về quản lý tài chính cá nhân cho chị em phụ nữ trên cả nước….

Sun Life là tổ chức tài chính hàng đầu trên thế giới với hơn 154 năm kinh nghiệm có trụ sở tại Canada với tổng tài sản lên đến hơn 1011 tỷ đô la Canada.

Hình thành và phát triển

Năm 2013, Sun Life bước chân vào thị trường Việt Nam thông qua liên doanh Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life. Đến tháng 11/2016, công ty chính thức trở thành doanh nghiệp 100% vốn của Sun Life mang thương hiệu Sun Life Việt Nam. Mục tiêu mà Sun Life hướng đến là giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và có cuộc sống mạnh khỏe hơn.

Hiện nay, Sun Life đang phát triển với vốn điều lệ rất lớn là 2.570 tỷ đồng và 55 đại lý kinh doanh trên toàn quốc. Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, Sun Life đạt được rất nhiều thành tựu:

 • Năm 2018, công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất thị trường Việt Nam do tạp chí IFM Vương Quốc Anh.
 • Công ty bảo hiểm nhân thọ cung cấp sản phẩm bảo hiểm hưu trí Top đầu bảo hiểm Việt Nam.
 • Được bình chọn là 1 trong 100 công ty bảo hiểm nhân thọ có dịch vụ bảo hiểm dành cho gia đình và trẻ em tốt nhất.
 • Năm 2017, đạt TOP 10 thương hiệu uy tín nổi tiếng.
 • Năm 2014, đạt giải “Rồng vàng” được Bộ kế hoạch đầu tư và thời báo kinh tế Việt Nam.

Sản phẩm của Sunlife

Copy of Copy of tong template post fb 9

Gói sản phẩm bảo hiểm cá nhân

Các sản phẩm bảo hiểm cá nhân của bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam bao gồm:

 • Sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm: Trong bảo hiểm tiết kiệm có những loại bảo hiểm cụ thể như SUN – Sống chủ động, SUN – Trọn vẹn ước mơ, Bảo An Tâm, Bảo Thịnh Vượng. Mục đích nhằm giúp khách hàng tiết kiệm và đầu tư đem lại tài chính lâu dài, đảm bảo kế hoạch bảo vệ trước những rủi ro cuộc sống.
 • Sản phẩm bảo hiểm về sức khỏe: Các sản phẩm Sun Life – An nhiên vui sống, Sun Life – Sống vững vàng, Bảo An Khang. Mục đích giúp khách hàng và gia đình Việt Nam vượt qua các rủi ro bệnh tật.
 • Sản phẩm bảo hiểm giáo dục: Cung cấp giải pháp tiết kiệm an toàn đi kèm với bảo vệ tài chính vững chắc, hỗ trợ tài chính cho con cái phát triển trên con đường tương lai.
 • Sản phẩm bảo hiểm tai nạn: Đây điểm tựa vững chắc về tài chính bảo vệ gia đình trước những biến cố do tai nạn.
 • Sản phẩm gia tăng bảo vệ: Giải pháp dự phòng tài chính cho gia đình đặc biệt là với trụ cột gia đình.
 • Sản phẩm bảo hiểm đầu tư: Đảm bảo toàn diện về gia tăng thu nhập, tài chính thông qua việc đầu tư.

Gói bảo hiểm doanh nghiệp

 • Sản phẩm bảo hiểm hưu trí: Mục đích đưa doanh nghiệp chăm lo, vun đắp cho tương lai hưu trí an nhàn cho nhân viên khi về hưu. Đây cũng có thể coi là một món quà tinh thần về vật chất lẫn tinh thật.
 • Sản phẩm phúc lợi nhân viên: Giúp doanh nghiệp bảo vệ tài chính và cung cấp quỹ tiết kiệm hiệu quả cho nhân viên trước những rủi ro trong cuộc đời.
111958566 chubb Previous post Công ty bảo hiểm Chubb Life Việt Nam
logo hanwha life inkythuatso 01 03 10 54 39 Next post Công ty bảo hiểm Hanwha Life