đường dây đi canada

Điều đó có nghĩa là bạn có thể cảm nhận được từng cú nhấp nhưng hầu như không nghe thấy gì. Đăng ký sản phẩm của bạn để tiếp cận nhanh hơn với dịch vụ hỗ trợ và kích hoạt bảo hành. Tìm tất cả tài liệu chúng tôi có để thiết lập và sử dụng sản phẩm này nhanh chóng. Tìm các tài liệu tải về có sẵn giúp mở rộng tính năng của sản phẩm này. Giảm 90% tiếng ồn Nhấp trái/phải, Nhấp chuột giữa So sánh mức âm thanh giữa chuột Logitech M220 và Logitech M170. Nếu bạn chưa hoàn toàn hài lòng với trải nghiệm mua hàng của mình, chúng tôi muốn nỗ lực khắc phục việc này.

Tập trung vào công việc của bạn mà không có sự phân tán. Công nghệ SilentTouch riêng của Logitech giảm hơn 90%So sánh mức âm thanh giữa M220 và M170 của Logitech. Mức dBA của cú nhấp chuột trái được đo bởi phòng thí nghiệm độc lập ở 1m.tiếng nhấp, trong khi vẫn đảm bảo chuột có hiệu suất tốt nhất.

Dành Cho Những Nhà Sáng Tạo

Điều hướng dễ dàng hơn với trải nghiệm cuộn từng dòng có kiểm soát. Không còn những tiếng nhấp lỡ gây khó chịu – cảm biến quang học cho phép bạn theo dõi với quyền kiểm soát mượt mà và chính xác hơn trên hầu như mọi bề mặt. Hãy để lại phản hồi và một nhân viên sẽ phụ trách việc này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, có thể chúng tôi có câu trả lời bạn đang tìm kiếm.

đường dây đi canada

M221 được thiết kế để tạo sự thoải mái như nhau cho cả người dùng tay trái và tay phải. M221 giảm hơn 90% So sánh mức âm thanh giữa chuột Logitech M220 và Logitech M170. Mức dBA của cú nhấp chuột trái được đo bởi phòng thí nghiệm độc lập ở 1m. Tiếng ồn, tạo ra một môi trường yên tĩnh và hiệu quả hơn cho bạn cũng như những người xung quanh. Điều khiển con trỏ có kích thước nhỏ và mượt mà khiến nó trở nên tuyệt vời cho những không gian làm việc chật hẹp và bàn làm việc bận rộn.

Yên Tĩnh Trong Từng Cú Nhấp

M221 tương thích với ®, macOS, Chrome OS™ và Linux® và hoạt động ngay lập tức khi bạn cắm đầu thu USB vào máy tính hoặc máy tính xách tay của mình. Chúng tôi đem 25 năm chuyên môn và sự đổi mới để tạo ra các con chuột có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, đem lại mức độ thoải mái vượt trội. Các giải pháp của chúng tôi được chế tạo tỉ mỉ để vừa với những người dùng thuận tay trái hay phải, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm ra sản phẩm phù hợp với mình. Làm việc hiệu quả lâu hơn với hình dáng uốn lượn, thoải mái, mô phỏng theo đường cong tự nhiên của tay bạn. Nhỏ gọn và không dây, dễ dàng để vừa vào trong túi xách cùng với máy tính xách tay – do vậy bạn có thể mang nó đi bất cứ nơi nào bạn làm việc.

đường dây đi canada