kinh nghiệm xin visa hongkong

Chính, công việc ổn định thì khả năng đậu visa của bạn đã là 98%. Trước ngày đi tầm 1-2 ngày visa sẽ được chuyển phát nhanh về địa chỉ của bạn. Hong Kong sử dụng chính sách nhập cư và thị thực độc lập với Trung Quốc Đại lục. Vì vậy, nếu bạn từ phần còn lại của Trung Quốc đến Hong Kong, bạn phải đi qua điểm kiểm soát nhập cư. Bạn có thể tải bộ biểu mẫu Hồ Sơ làm visa đi Hong Kong tại đây. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Thông thường, thời gian thu hồ sơ xin Visa sẽ là từ 9 – 11 giờ sáng các ngày trong tuần. Không nên đến vào buổi chiều vì thời gian chờ đợi sẽ rất lâu và mất việc. Với uy tin và kinh nghiệm xin vísa Hong Kong nhiều năm, Bảo Ngọc có khả năng đảm bảo xin visa thành công cao. Hãy lựa chọn giải pháp thông thái nhất tại Bảo Ngọc để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Chứng minh tài chính là thủ tục cần có nếu các bạn làm hồ sơ xin visa Hàn Quốc.

 • Trong trường hợp hồ ѕơ хin ᴠiѕa bị từ chối, bạn cũng ѕẽ không được hoàn lại tiền phí đã nộp.
 • Blue Mountains có lẽ là một điểm đến mà tất cả những người du lịch Sydney lần đầu tiên đều cân nhắc khi đưa vào…
 • Chung là làm thủ tục xin visa đi Hồng Kông dễ dàng hơn so với những nước khác.

Nơi đâу chuуên tiếp nhận làm hồ ѕơ хin ᴠiѕa du lịch Hong Kong cho những người có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra. Người làm visa có địa chỉ từ Đà Nẵng trở vào Nam thì nộp giấy tờ ở Hồ Chí Minh, còn từ Huế đổ vào miền Bắc thì nộp giấy tờ ở Hà Nội. Visa du lịch cho phép thời gian lưu trú dài hơn so với Visa quá cảnh. Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA). Nộp visa Hong Kong đúng địa điểm, thời gian, tuân theo đầy đủ các…

Em ko biết là em gửi email cho họ ko biết có đúng địa chỉ ko , mà em gửi chẳng thấy họ trả lời gì. Dịch vụ nói Hong Kong “hạn chế” 1 số tỉnh nhưng mình nghĩ kết quả visa phụ thuộc vào việc chuẩn hồ sơ như thế nào á bạn. 2 tuần sau visa được gửi thư đến địa chị mà bạn điền trong visa form. Bạn nhớ ghi chi tiết, rõ ràng tránh thất lạc thư nha, mình xem phong bì thì họ chỉ viết địa chỉ mà không có số điện thoại.

Việc хin ᴠiѕa Hong Kong luôn được хem là khá khó khăn. Do ᴠậу, những kinh nghiệm хin ᴠiѕa du lịch Hong Kong được chia ѕẻ ѕau đâу chắc chắn ѕẽ cung cấp cho bạn những thông tin cực kỳ hữu ích. Đến đây, nếu bạn đi xe máy, bạn phải gửi xe ở số 40 Trần Phú – Cục Xuất nhập cảnh Việt Nam hoặc đâu đó rồi đi bộ vào Đại sứ quán, chứ Đại sứ quán không có chỗ gửi xe máy. Các mục trong hồ sơ đều cần định kèm dịch thuật có công chứng bản tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Được đặt lên đầu tiên vì đây là 2 loại visa phổ biến nhất. Bạn có thể tự làm visa mà không cần có công ty đứng tên bảo lãnh.

Nhưng bạn lưu ý xem VCB còn làm bank draft không nhé. Khi đi nộp hồ sơ có cần cả 3 người phải xuất hiện không hay chỉ cần một người đại diện đến nộp cho cả 3 người? Thủ tục làm visa cho 3 người đi cùng nhau có gì khác không so với visa 1 người? + Trường hợp đi cùng bố hoặc mẹ, cần có giấy ủy quyền của người còn lại và có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương kèm theo giấy đăng ký kết hôn công chứng và sổ hộ khẩu. Với sao kê tài khoản ngân hàng, hãy sử dụng dịch vụ ngân hàng online, chọn mục Tiếng Anh và xuất file dạng Excel, sau đó convert sang file JPG là bạn đã xong hồ sơ cùng các giấy tờ tùy thân.

Nếu bạn đi cùng công dân quốc tịch Hong Kong hoặc đi du học mà muốn đi kèm cùng 1 người khác thì cần phải có visa dành cho người phụ thuộc. Visa này có thời hạn tối đa 12 tháng, chỉ áp dụng cho những người có ý định học những kỹ năng không phổ biến hoặc khó học ở quốc gia của họ trong cùng khoảng thời gian 12 tháng đó. Thời gian xử lý visa mất khoảng 1 tháng hoặc hơn, nếu đậu visa Hong Kong của bạn sẽ được gửi về địa chỉ của bạn điền trong tờ khai Visa.

Du Lịch Tiết Kiệm Với Wifi Du Lịch Khi Đi Nước Ngoài Cùng Laxgo

Phí làm visa sẽ không được hoàn lại trong trường hợp hồ sơ xin visa Hồng Kong của bạn bị từ chối. Giấy tờ cần đầy đủ nhất có thể theo yêu cầu của bên đại sứ quán. Hệ thống được kết nối trực tuyến tới hơn 500 Hãng Hàng không trên toàn thế giới và khu vực cho phép người dùng có thể kiểm tra chuyến bay, đặt, giữ chỗ và tự động xuất vé máy bay mọi lúc mọi nơi.

Bạn kia thì viết 1 bản tường trình từ lúc vô làm ở công ty đến nay & photo toàn bộ Hợp động lao động + phụ lục. ĐSQ, TLS Việt Nam tại nước ngoài có trách nhiệm hỗ trợ công dân Việt Nam tại nước đóng trụ sở. Công dân Việt Nam cần liên lạc ngay với ĐSQ, TLS để được hỗ trợ. Các bạn đang truy cập vào một Blog du lịch đầy tâm huyết và cần thêm nhiều tay viết hơn nữa trong tương lai. Quyền lợi của các bạn là sẽ được đi chung với Bill, đi những chuyến đi do Bill uỷ quyền. Hiện nay theo trào lưu của một số bạn trẻ thích khoe thành tích du lịch giá rẻ của mình thì Bill Balo cũng…

 • Bởi đây sẽ là tấm vé thông hành để giúp chuyến hành trình của bạn trở nên dễ dàng hơn.
 • Chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ thủ tục trên thật rườm rà và phức tạp, nhưng đây đều là những yêu cầu tối thiểu và đơn giản nhất cho bước đầu khi nhập cảnh Hong Kong.
 • 1/ Công ty không có staff ID nên gửi name card thay thế + payslip 3 tháng mới nhất.
 • Nhưng bạn lưu ý xem VCB còn làm bank draft không nhé.

Chào các bạn, với mong muốn đem lại cho mọi người những Review chân thực, sống động và những tìm tòi về hướng dẫn… Theo như thông tin Bill đã đưa vào sáng nay về việc Chinatown Food Street ở Singapore đóng cửa sau 20 năm hoạt động,… Giấy ủy quyền của bố hoặc mẹ có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương (nếu đi cùng mẹ hoặc bố). Loại visa này dành cho những người có ý định học những kỹ năng không phổ biến hoặc khó học ở quốc gia của họ và có thời hạn tối đa 1 năm.

Thời Gian Cho Phép Lưu Trú Tại Hong Kong

Visa này được cấp trên cơ sở, phía công ty Hong Kong và công ty Việt Nam có trao đổi thông tin, nhân sự cần thiết. Visa chỉ cấp cho đối tượng học sinh, sinh viên có cơ hội học tập tại Hong Kong. Thủ tục xin visa Hong Kong du học hiện nay cũng khá đơn giản và nhanh chóng.

Tình hình là Bill chuẩn bị đi Hong Kong, và tất nhiên điều đầu tiên mà Bill nghĩ tới là xin VISA đi Hong Kong như thế nào cho rẻ và nhanh nhất. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu kinh nghiệm xin VISA đi Hong Kong thì Bill quyết định là làm dịch vụ cho nhanh, bởi thời gian cũng gấp, hơn nữa là vé máy bay đặt rồi nên không thể để fail được. Xin VISA đi Hong Kong từ dịch vụ thì Bill thấy cũng okie, vì nhu cầu nhiều và đối tác làm VISA đi Hong Kong cũng nhiều, nên giá rất cạnh tranh. IVIVU.com giới thiệu đến bạn tất tần tật kinh nghiệm xin visa du lịch Hong Kong, cẩm nang hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc làm thủ tục nhập cảnh vào quốc gia này. Về bản chất, Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Trung Quốc chỉ là đầu mối tiếp nhận. Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TPHCMTại đây sẽ tiếp nhận hồ sơ những người có hộ khẩu từ Quảng Nam trở vào phía Nam.

Visa thăm thân dành cho các đối tượng có người thân tại Hong Kong sử dụng. Tuy nhiên, với loại visa này, cần chứng minh quan hệ ruột thịt giữa người sang thăm và người nhà Hong Kong. Đến với dịch vụ visa HongKong của chúng tôi, mọi công tác đều được đơn giản hóa ngay từ ban đầu, để mang lại cho bạn sự thuận tiện nhất. Lịch trình du lịch là bạn liệt kê đi đâu trong thời gian bạn ở Hong Kong, chi tiết 1 chút thì càng tốt. Mình có đọc bài viết của 1 bạn xin visa theo cách 1 & thấy vất vả quá, nội việc xếp hàng để vào trong đã trần ai, mỗi lần đi là xác định nghỉ 1 buổi, chưa kể đi tới lui mấy lần nữa nên … bỏ qua. Về cơ bản, xin VISA đi Hong Kong là xin giấy thông hành vào nước người ta, quan hệ giữa hai nước càng tốt thì giấy tờ càng nhanh được xúc-tiến.

Xin visa Hong Kong không khó như bạn tưởng, chỉ cần bạn chuẩn bị được đầy đủ những thủ tục làm hồ sơ visa cần thiết như những hướng dẫn của chúng tôi dưới đây. Để giúp bạn có được những cẩm nang xin visa Hong Kong tốt nhất, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn những thông tin thật hữu ích về kinh nghiệm xin visa Hong Kong thành công để bạn cùng tham khảo. Hongkong là 1 trong những viên ngọc quý của Châu Á mà thủ tục cấp visa cho công dân nước ngoài không quá dễ dàng. Để giúp bạn có thông tin đầy đủ và chính xác nhất giữa nhiều nguồn còn sơ sài, Visana sẽ hướng dẫn bạn quy trình và thủ tục xin visa đi Hồng Kông chi tiết dưới đây. Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà NộiNếu bạn có hộ khẩu ở các tỉnh thành từ Đà Nẵng trở ra Bắc thì nộp hồ sơ tại đây.

Để Lại Thông Tin Liên Hệ

VISANA là một dịch vụ của Vietnam Discovery Travel với trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ visa và lữ hành quốc tế. Để nhập cảnh vào Hồng Kông, bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ liên quan để làm thủ tục xin visa. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin về việc chuẩn bị giấy tờ làm visa cũng như kinh ngiệm để quá trình này được nhanh chóng, thuận tiện. Tuy nhiên, với một số trường hợp sau đây bạn sẽ cần phải có visa Hong Kong. Đó là khi bạn có dự định tranh thủ thời gian quá cảnh để ghé qua một số điểm tham quan hay mua sắm, bạn bắt buộc phải có visa Hong Kong để nhập cảnh vào đất nước này.

Nếu bạn đang trong chuyến du lịch Indonesia, mà đặc biệt là đang ở Jogia mà bất chợt có công việc, bài tập phát… Nghỉ phép của công ty, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty. Đến ngày trên lịch hẹn trả visa Đại Sứ Quán cấp, bạn đến Đại Sứ Quán để nhận visa hoặc nhận kết quả qua bưu điện. Bản gốc Xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng và có số dư trong tài khoản ít nhất là 70 triệu đồng. Đặc khu hành chính Hong Kong bao gồm hơn 260 hòn đảo, có phía bắc giáp với tỉnh Quảng Đông về phía Bắc và và các phía còn lại nhìn ra biển Đông. Từ 1842, Hong Kong là thuộc địa của Anh, sau đó vào 1997 đã trả lại chủ quyền cho Trung Quốc.

Người phụ thuộc phải được đảm bảo tài chính bởi công dân Hong Kong hoặc người đi cùng và có thể xin việc làm trong thời gian ở Hong Kong. Việc xin visa du lịch Hong Kong với du khách Việt Nam khá khó khăn và vô chừng. Visa chỉ được cấp trước thời điểm khởi hành của du khách 3 ngày, và có khi bạn có visa trong tay chỉ trước chuyến đi đúng một ngày. Thông tin về phần giấy tờ, bạn nên check thêm 1 lần nữa trên website của đại sứ quán để nắm rõ ràng nhất nhé. Người bảo lãnh gửi đơn và giấy tờ của họ cho bạn để bạn nộp đơn ở Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam.

Và Hongkong được xem là thành phố khó xin visa nhất trong khu vực các nước châu Á đối với khách du lịch Việt Nam. Bắt xe Bus A21, điểm cuối là Hung Hom Train Station ở đảo Kowloon (Giá là $31, thời gian đi khoảng 45 phút). Bạn có thể lên google search đường đi của xe bus A21 hoặc xe tuyến khác để nhảy xuống trạm nào gần khách sạn mình ở nhất. Nếu bạn muốn tự xin visa đi Hongkong, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết của Visana tại ĐÂY. Chuẩn bị hồ sơ theo đúng checklist “Hồ sơ xin visa đi Hongkong” ở trên.

kinh nghiệm xin visa hongkong

Visa Hong Kong giá rẻ – nhanh chóng – cơ hội không thể bỏ qua. Nếu bạn muốn ăn lẩu Trung Quốc, bạn có thể đến các cụm nhà hàng “Four Seasons”. Ngoài ra, bạn có thể đến nhà hàng Hàn Quốc ở khu Causeway Bay để ăn lẩu nướng và ghé qua các cửa hàng ăn nhanh như Đại Gia Lạc hay Lumix để thưởng thức món lẩu solo đặc biệt lạ miệng.

8 lời khuyên khi đi du lịch châu Phi hoang sơ và kỳ thú… Hi bạn, nhóm mình đi Đài Loan xong rồi mới xin visa Hong Kong, vẫn Pass. – Mai mình sẽ gửi lịch trình tham khảo cho bạn nhé.

 • Người bảo lãnh phải trên 18 tuổi, phải là công dân đáng tin ở Hong Kong và quen biết với bạn.
 • Hồ sơ của bạn sẽ được gửi trực tiếp đến Cục Di dân Hong Kong và khi được cấp, bạn sẽ nhận được một chiếc tem visa.
 • Visa Hong Kong giá rẻ – nhanh chóng – cơ hội không thể bỏ qua.

Như đã nói ở trên, ᴠiệc хin cấp ᴠiѕa Hong Kong là khá khó khăn. Do ᴠậу, thời gian chờ đợi cũng không phải ngắn, thông thường rơi ᴠào khoảng từ 1 tháng rưỡi đến 2 tháng. Trong trường hợp hồ ѕơ хin ᴠiѕa bị từ chối, bạn cũng ѕẽ không được hoàn lại tiền phí đã nộp. Đó là bởi ᴠì Hong Kong là một đặc khu hành chính của Trung Quốc, giống như Macau ᴠậу. Để có thể nhập cảnh ᴠào Hong Kong, du khách cần phải хin 2 lần ᴠiѕa. Hiện naу, ᴠiѕa Hong Kong được cấp bởi tổng lãnh ѕự quán Trung Quốc tại Hà Nội ᴠà Sài Gòn.

Sau đây, Bankervn xin hướng dẫn cách xin visa du lịch Hong Kong tự túc nhé. Thông thường, khi xin visa sang Hong Kong không cần phỏng vấn. Thời gian duyệt hồ sơ tùy thuộc vào loại visa, quyền quyết định thuộc về Sở nhập cảnh chính quyền đặc khu Hong Kong. Thời gian để xử lý đơn xin visa Hong Kong tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán thông thường sẽ vào khoảng từ 1,5 tháng hoặc kéo dài đến 2 tháng vào mùa cao điểm. Trong quá trình xin, nếu có sai phạm nào, bên cấp sẽ liên lạc để bạn bổ sung, nhưng thường là không có.

Mùa hè kéo dài từ tháng 6 đến tháng 8, nóng ẩm và mưa nhiều. Mùa thu kéo dài từ cuối tháng 9 đến đến giữa tháng 12 cực kỳ mát mẻ. Mùa đông Hồng Kông không lạnh lắm, khoảng dưới 15 độ C, kéo dài từ đầu tháng 12 đến tháng 2. Mùa thu và đầu đông cũng chính là thời điểm thuận lợi để du khách ghé thăm Hồng Kông. Sân bay Hong Kong rất rộng, đầy đủ tiện nghi để bạn không cảm thấy nhàm chán và còn là nơi để ngủ lý tưởng. Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Ztừ chuyên gia Visana.

kinh nghiệm xin visa hongkong

Mình thấy bên Hong Kong làm việc đoàng hoàng lắm, có thắc mắc gì đều được trả lời & họ cho mình cơ hội giải thích khi thấy thông tin sai lệch. Do tụi mình bị vướng phần công việc kể trên nên mất nhiều thời gian duyệt visa, còn nếu Hồ sơ bạn hoàn chỉnh mình nghĩ sẽ nhanh thôi hà. Nên xin visa trước 2-3 tháng để nhỡ có sự cố gì vẫn kịp giải quyết. Ta nói, chưa bao giờ làm visa mà vật vã, hồi hộp như lần này.

Của mình tiếng Việt nên bấm kèm bản photo sổ với xác nhận số dư của NH. – Đơn xác nhận nhân viên mình làm bằng tiếng Anh rồi nhờ công ty đóng dấu & ký tên. – Thông thường hồ sơ visa nộp 3 tháng trước ngày khởi hành, tháng 11 mà giờ nộp thì sớm quá, đầu tháng 8 bạn nộp là được nha. 2/ Vì đi du lịch tự túc, không thăm ai ở Hong Kong nên không cung cấp tên & số liên lạc. 1/ Y/c cả 3 người cung cấp thêm thông tin về công việc hiện tại, cần gửi Staff ID/ salary payslip của 3 tháng gần nhất, tax return.

kinh nghiệm xin visa hongkong

Do đó, để xin visa Hong Kong một cách thuận lợi nhất, bạn nên tìm đến một công ty dịch vụ Visa Hong Kong uy tín, nhiều năm kinh nghiệm để có thể giúp bạn gia tăng tỉ lệ thành công của bộ hồ sơ. Đừng vì tiết kiệm một khoản chi phí dịch vụ không đáng mà làm khó bản thân khi xin visa. Nộp hồ sơ xin visa Hong Kong đúng địa điểm, thời gian, tuân theo đầy đủ các thủ tục, quy trình theo quy định của pháp luật sẽ có được chuyến đi thuận lợi hơn. Khoảng thời gian làm visa kéo dài từ 1,5 tháng hoặc hơn. Vì thế, nên chuẩn bị giấy tờ đăng ký làm visa Hong Kong sớm.

 • Họ không phản hồi là đã nhận hồ sơ đâu, tầm 4 tuần họ sẽ thông báo kết quả hoặc hỏi bạn những gì mà họ thấy thắc mắc.
 • Và Hongkong được xem là thành phố khó xin visa nhất trong khu vực các nước châu Á đối với khách du lịch Việt Nam.
 • Em ko biết là em gửi email cho họ ko biết có đúng địa chỉ ko , mà em gửi chẳng thấy họ trả lời gì.
 • Chúng tôi, những con người đại diện cho 3 miền của Tổ quốc, hợp thành 1 đội.

HK cấp visa dựa theo lịch trình đi/về của mình nghen. Nhật Bản, Úc, Mỹ thì thủ tục xin visa Hồng Kông là khá đơn giản. Chung là làm thủ tục xin visa đi Hồng Kông dễ dàng hơn so với những nước khác. Hongkong là địa điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất châu Á, đây là nơi nổi tiếng đắt đỏ bậc nhất thế giới.

Hế lô, xin chào các bạn quay trở lại chuỗi hành trình của Bill tại thành phố Sydney nước Úc. Tình trạng nhiều người có trong tay visa Đài Loan nhưng vẫn bị từ chối nhập cảnh không phải là hiện tượng hiếm. Nếu là công dân Trung Quốc đại lục thì cần có giấy phép hai chiều được cấp từ Bộ Công an Trung Quốc. Thời gian làm visa không tính ngày nhận hồ sơ, thứ 7 và chủ nhật. Nên xin visa trước 2 – 3 tháng, vì nếu bị trượt bạn cần phải đợi thêm 1 tháng để làm lại.

Mình sống và làm việc ở Saigon, hân hạnh làm quen với tất cả mọi người. Chào các bạn, sau một thời gian chính phủ Đài Loan hạn chế khách du lịch Trung Quốc, và chào đón khách du lịch… Thời gian để giải quyết các hồ sơ xin Visa đi Hong Kong trung bình từ ngày (không tính các ngày lễ hoặc thứ 7, chủ nhật). Thư mời từ phía người quen (visa du lịch) hoặc thư mời từ đối tác (visa công tác). Bản photo tất cả các trang sổ hộ khẩu phóng đại 120 %.

Sau khoảng thời gian này bên đại sứ quán sẽ thông báo có được duyệt hay không. Dù được duyệt hay không được duyệt thì họ vẫn sẽ trả lại hồ sơ cho mình. Kinh nghiệm xin visa Hong Kong thứ hai không thể bỏ qua là hãy đến thật sớm. Do Đại sứ quán mỗi ngày tiếp nhận rất nhiều hồ sơ, nên cần đến sớm để được lấy số đầu và nộp hồ sơ nhanh chóng. Hong Kong luôn là một điểm đến hấp dẫn nhưng lại bị cản trở bởi thủ tục visa. Chỉ vì nó liên quan đến Trung Quốc nên hơi loằng ngoằng.

Nếu du khách từng đi du lịch khắp nơi thì nên chụp hoặc scan lại những trang có visa của các quốc gia khác đính kèm vào hồ sơ, sẽ có sức nặng hơn. Đừng quên cung cấp code book khách sạn để đơn vị cấp visa thấy rằng bạn chỉ đi du lịch. Theo những người đã từng tiến hành các thủ tục xin visa đi các nước đều có một nhận xét chung đó là làm thủ tục visa Hong Kong dễ dàng hơn so với các nước khác. Thủ tục xin visa Hong Kong cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần có đầy đủ tài liệu, chứng minh được tình hình tài chính, công việc ổn định là đã có khả năng đậu visa đến 98%. Hong Kong được mệnh danh là thiên đường du lịch khá nổi tiếng của Châu Á, không chỉ bởi sự sầm uất và hiện đại, nơi đây còn có nền văn hóa đặc sắc. Nhưng không phải ai ai cũng có thể đến được điểm du lịch nổi tiếng này, vì thủ tục xin visa du lịch Hong Kong chính là một thách thức bắt buộc bạn phải vượt qua.