làm visa trung quốc

Người nước ngoài mang visa chữ D nhập cảnh Trung Quốc trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh, phải đến phòng quản lý xuất nhập cảnh công an cấp huyện trở tại nơi muốn đến để làm thủ tục visa trung quốc. Thực tế hiện nay thủ tục xin visa Trung Quốc không quá phức tạp tuy nhiên nhiều trường hợp hồ sơ bị đánh trượt bởi không đúng yêu cầu của Cơ quan lãnh sự. Không có thời gian đi lại làm thủ tục hay đến Đại sứ quán nộp hồ sơ cũng là những rào cản khiến nhiều người chọn dịch vụ làm visa Trung Quốc. Những đơn vị dịch vụ có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ việc làm visa của bạn nhanh chóng và đảm bảo tỷ lệ thành công. Vậy chi phí xin visa Trung Quốc của các đơn vị dịch vụ như thế nào?

Visa R là visa để cấp cho chuyên gia cao cấp người nước ngoài và chuyên gia khan hiếm gấp mà Trung Quốc đang cần. Visa M là visa để cấp cho những người sang Trung Quốc tiến hành hoạt động thương mại. “Giấy phép người nước ngoài làm việc tại Trung Quốc” của Cục quản lý người nước ngoài cấp và Giấy mời hoặc “Giấy mời của đơn vị được ủy quyền”. 01 hình 4×6 với phông nền trắng mới chụp hoặc có thời gian chụp không quá 6 tháng.

làm visa trung quốc

Với những chia sẻ về kinh nghiệm xin visa Trung Quốc tự túc ở trên, có thể thấy đây không hẳn là “nhiệm vụ bất khả thi”. Điều bạn cần chính là chú ý cẩn thận với các loại giấy tờ và thông tin điền vào đơn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn cảm thấy quá phức tạp thì đã có dịch vụ làm visa Trung Quốc từ Klook, hỗ trợ bạn quy trình xin visa Trung Quốc từ A đến Z! Việc còn lại của bạn là nghiên cứu các tour tham quan ngắm cảnh tại Trung Quốcvà tham khảo kinh nghiệm du lịch tự túc của Klook để chuẩn bị cho chuyến di thêm hoàn hảo.

Nếu một vài ngày sau bạn nhận được một cuộc điện thoại từ Đại Sứ Quán, tức là hồ sơ có điểm đáng nghi. Bạn nên nhớ trả lời đúng như đã ghi trong hồ sơ để được duyệt nhanh chóng. Giấy mời đến làm việc hoặc giấy chứng minh là nhân viên của đơn vị (cơ quan, công ty..) tại Trung Quốc (có thể chấp nhận thư hoặc điện báo). Visa còn hạn hay thẻ tạm trú còn thời hạn hoặc giấy phép lao động bản photocopy. Ảnh còn lại kẹp chung hồ sơ, bên dịch vụ thường dùng băng dính 2 mặt dán ảnh này vào mặt ngoài hộ chiếu gốc.

Visa cấp cho đối tượng là thực tập sinh dưới 6 tháng và những người đến Trung Quốc phỏng vấn, khảo sát, giao lưu văn hóa – kỹ thuật, nâng cao trình độ ngắn hạn. Khi nộp hồ sơ làm visa đi Trung Quốc, phải chuẩn bị kỹ càng và có sự giải trình hợp lý với cán bộ về hồ sơ của mình. Chứng minh tài chính là điều cần thiết khi tiến hành xin visa Trung Quốc.

Visa Du Lịch Trung Quốcvisa Trung Quốc Thăm Thânvisa Du Học Trung Quốcvisa Trung Quốc Lao Độngvisa Thương Mại Trung Quốc

Hiện tại chúng tôi không phân chia theo mục đích nhập cảnh Trung Quốc, do đó dù bạn đi du lịch, thăm thân, làm việc chúng tôi vẫn sẽ thực hiện cho bạn. Đương đơn tới nơi nộp hồ sơ theo giấy hẹn để nhận kết quả visa Trung Quốc. Cuối cùng là hãy tìm đến những dịch vụ visa Trung Quốc để được hỗ trợ, vừa tiết kiệm thời gian vừa nâng tỷ lệ đậu visa cao. (Hộ chiếu gốc phải còn trang dán và một bản photo mặt thông tin hộ chiếu). Dạng visa này cho phép nhập cảnh vào Trung Quốc tối đa 11 lần trong vòng 1 năm hiệu lực của visa.

Việc đã có visa mà không sử dụng không ảnh hưởng đến lần xin visa tiếp theo. Tùy thuộc vào tình huống cá nhân hoặc yêu cầu đặc biệt khác sẽ có thời gian xử lý phù hợp. Tư vấn làm visa thăm thân nhân Q1,Q2 Trung Quốc cho người Việt Nam tại Đại Sứ Quán Trung Quốc Là Bố mẹ, Là vợ, chồng, anh… Visa J-1 là visa để cấp cho các nhà báo, phóng viên quốc tế thường trú tại Trung Quốc (cư trú trên 180 ngày). Thời gian xét duyệt hồ sơ rơi vào 4-7 ngày làm việc tùy theo phía ĐSQ phê duyệt. “Thư mời cho người nước ngoài tham gia hoạt động dầu khí ngoài khơi” của tổng công ty dầu mỏ hải ngoại Trung quốc.

Bạn phải tới cơ quan công an địa phương nơi bạn đang lưu trú tại Trung Quốc và cung cấp giấy tờ như họ yêu cầu như vé máy bay, booking khách sạn, hộ chiếu còn hạn, ảnh và các giấy tờ khác nếu cần. Bước này được cho là khâu quan trọng nhất trong thủ tục xin visa, có thể nói sự hoàn thiện hồ sơ của bạn là yếu tố quyết định kết quả visa của bạn. Quý khách hàng không cần tham gia phỏng vấn ( trừ trường hợp đặc biệt hoặc theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự ). Trước đây, khi xin visa cho người Trung Quốc vào Việt Nam, đa phần mọi người đều đến Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam ở nước sở tại để xin thị thực. Số khác chọn hình thức xin visa điện tử Việt Nam hay xin công văn chấp thuận visa và dán tem visa tại sân bay. Dù làm visa Việt Nam ở bất kỳ hình thức nào, bạn cũng dễ dàng gặp phải các rủi ro nếu chưa có kinh nghiệm.

 • Đây là dạng visa phổ biến nhất với những ai muốn ở lại Trung Quốc trong thời gian ngắn.
 • Thực tế, điều kiện để xin được visa cũng như hồ sơ cấp visa cho người Việt Nam không quá khó.
 • Thời hạn visa 3 tháng tức là nếu bạn được cấp visa ngày 10/4 thì visa sẽ có thời hạn từ 10/4 đến 10/7.
 • Các câu hỏi thường xoay quanh hồ sơ mà bạn đã nộp như thông tin cá nhân, gia đình, tài chính, lịch trình… Mọi nội dung trong hồ sơ bạn cần nhớ chính xác.
 • Phí lãnh sự thu tiền mặt và bằng tiền USD, còn phí CVACS thu bằng tiền mặt và bằng tiền VND.

Từ đó lựa chọn loại visa phù hợp với nhu cầu của bản thân. Thông thường loại visa được nhiều người Việt Nam quan tâm là Visa du lịch 3 tháng 1 lần. Còn nếu bạn có hộ khẩu hoặc đang tạm trú trong khu vực từ Đà Nẵng trở vào Nam sẽ phải nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc tại Lãnh sự quán Trung Quốc ở thành phố Hồ Chí Minh.

Visa X2 là visa để cấp cho học sinh, sinh viên… sang Trung Quốc học tập ngắn hạn (không quá 180 ngày). Visa X1 là visa để cấp cho học sinh, sinh viên… sang Trung Quốc học tập dài hạn (quá 180 ngày). Trường hợp Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn , quý khách cần có mặt tại Lãnh sự quán đúng hẹn. Dịch vụ visa Thủ tục xin Visa đi Trung Quốc nhanh, visa Trung Quốc. Trường hợp người xin visa Trung Quốc loại nhiều lần, cần phải cung cấp thêm bản photo thị thực chữ M Trung Quốc trước đây. Bản chính và bản photo giấy xác nhận thân phận người nước ngoài cư trú vĩnh viễn do Bộ Công an Trung Quốc cấp.

Đồng nghĩa với việc đó, visa cũng có quy định rõ ràng về thời gian lưu trú và số lần nhập cảnh của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chuyến đi của mình cần xin loại visa nào và hồ sơ cần chuẩn bị ra sao thì các thông tin ANB Việt Nam cung cấp dưới đây là điều bạn cần quan tâm. Tính đến thời điểm hiện tại, Vietnam Booking đã giúp hàng nghìn khách hàng xin thành công công văn nhập cảnh, visa Việt Nam, thẻ tạm trú, giấy phép lao động,… cho người nước ngoài. Đặc biệt là dịch vụ làm công văn nhập cảnh khẩn mà nhiều đơn vị dịch vụ khác không làm được. Vietnam Booking – đơn vị làm visa Việt Nam cho người Trung Quốc đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ thủ tục thị thực xuất nhập cảnh.

Visa Thăm Thân Trung Quốc Q1,q2

Cần phải cung cấp thêm giấy phép kinh doanh hoặc thư cử đi công tác của đơn vị. Nhưng những tàu đi từ Việt Nam sang Trung Quốc đều yêu cầu phải có visa mới đặt được vé. Bạn có thể đổi USD ở tiệm vàng cho tiện hoặc đến ngân hàng để đổi USD. Mình sẽ hướng dẫn cách đổi ngoại tệ ở Ngân hàng trong một bài viết sắp tới.

“Giấy phép tuyển dụng người nước ngoài” của Bộ Lao động và an sinh xã hội cấp và giấy mời hoặc “giấy mời của đơn vị được ủy quyền” . Dịch vụ làm visa của chúng tôi uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý cũng như minh bạch chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Đây là dạng visa phổ biến nhất với những ai muốn ở lại Trung Quốc trong thời gian ngắn. Loại visa này giúp bạn được vào Trung Quốc 1 lần trong vòng 3 tháng hiệu lực của visa. Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất.

Phí này phụ thuộc vào thời gian xét duyệt diện thường hoặc diện gấp. Được bạn nhé, thời gian nhanh nhất có thể làm được là 2 ngày, những trường hợp làm khẩn xin hãy liên hệ trực tiếp với Visanađể được tư vấn cụ thể hơn. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ xin visa Trung Quốc tại Visana như hàng ngàn khách hàng khác đã tin tưởng trong 10 năm qua. Trong trường hợp hồ sơ đã đủ yêu cầu, đủ điều kiện tiếp tục xét duyệt visa Trung Quôc, nhân viên tiếp nhận và đưa phiếu số thứ tự để đi nộp tiền.

Lưu ý phí lãnh sự của từng nước vẫn tính tách rời và cộng vào khi nộp liên tuyến. Đại Sứ Quán không giới hạn số lượng nhập cảnh của bạn, tuy nhiên sẽ yêu cầu các lần nhập cảnh phải cách nhau 30 ngày. Sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 50 triệu đồng và có thời gian gửi trên 3 tháng. Chi phí làm visa này sẽ không được hoàn lại dù hồ sơ của bạn có đậu visa Trung Quốc hay không.

Tuy nhiên, để nói chính xác xin visa Trung quốc bao lâu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như thành phần hồ sơ và các điều kiện khác. Nếu bạn không đậu visa Trung Quốc lần 1 thì sau 3 tháng bạn mới được nộp tiếp hồ sơ xin visa Trung Quốc lần 2. Visa lao động Trung Quốc là loại visa dành cho những người Việt Nam đã và đang có nhu cầu định cư để làm việc tại Trung Quốc. Vốn là đất nước tương đối phát triển với nhiều khu công nghiệp phát triển đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư và các doanh nhân, tư nhân trên khắp thế giới. Chính vì vậy mà khi bạn muốn đầu tư, làm việc tại đây, bạn cần phải sở hữu cho mình một tấm visa lao động. Nếu như trước đây thì chỉ cần 4 ngày làm việc là đã có kết quả visa.

làm visa trung quốc

Nhưng hiện nay thời gian làm visa kéo dài hơn do sự gắt gao trong quá trình xét duyệt hồ sơ cũng như nhu cầu đến Trung Quốc ngày một tăng. Nếu như bạn cần làm visa với mức phí hợp lý thì Visa Xuất Nhập Cảnh là một lựa chọn tốt nhất. Tờ khai xin cấp visa du lịch Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán. Visa Trung Quốc loại khẩn thì bạn có thể thêm yêu cầu ở trong tờ khai xin cấp visa bằng cách tích vào mục” visa khẩn”.

làm visa trung quốc

Bài viết dưới đây, Nhị Gia xin chia sẽ những thông tin cần thiết. Giúp bạn hoàn thành các thủ tục xin visa đi Trung Quốc một cách tốt nhất. Visa Trung Quốc là một loại chứng nhận do cơ quan có thẩm quyền của Trung Quốc cấp phát cho công dân nước ngoài, chứng minh rằng đã đồng ý cho người đó xuất nhập cảnh hoặc đi qua đất nước Trung Quốc. Nếu như bạn cảm thấy thủ tục hành chính quá rườm rà, khó khăn bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc của Visa Xuất Nhập Cảnh. Bản chính và bản photo giấy chứng minh lưu trú hay cư trú hợp pháp ( trường hợp không phải công dân Việt Nam). Visa Trung Quốc loại D được cấp cho những người đến định cư tại đất nước Trung Quốc hay sang Trung Quốc cư trú vĩnh viễn.

Phí dịch vụ visa Trung Quốc có thể thay đổi căn cứ vào hồ sơ khách hàng cung cấp và chính sách có liên quan của Đại sứ quán. Dựa vào mục đích, thời gian lưu trú, bạn xác định được loại visa cần xin cấp. Do có đến 18 loại visa khác nhau nên bạn cần nghiên cứu kỹ mục đích chuyến đi của mình là gì.

 • Visa cửa khẩu hay gọi cách khác là Visa tại sân bay chỉ áp dụng cho các đoàn của công ty du lịch đo theo chương trình trọn gói mà thôi.
 • Việc xin visa khó hay dễ còn tùy thuộc vào quá trình chuẩn bị hồ sơ cũng như mục đích xuất cảnh của bạn.
 • Còn nếu bạn có hộ khẩu hoặc đang tạm trú trong khu vực từ Đà Nẵng trở vào Nam sẽ phải nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc tại Lãnh sự quán Trung Quốc ở thành phố Hồ Chí Minh.
 • Vì thời hạn visa 3 tháng nên bạn sắp xếp thời gian xin visa trước ngày dự định đi từ 2-3 tháng để kịp xoay sở và săn vé rẻ.
 • Để xin visa Trung Quốc bạn có thể đến trực tiếp các văn phòng đại diện của phía Trung Quốc tại Việt Nam ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đồng thời, giúp người Việt nâng cao trình độ, sẵn sàng hội nhập trong môi trường quốc tế năng động. • Chuẩn bị tài liệu, hoàn thiện hồ sơ du học, đảm bảo khả năng thành công cao. Hộ chiếu bản gốc có hạn trên 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh dự kiến, còn tối thiểu 1 trang trắng. Ngoài ra cần có ít nhất một dấu nhập cảnh đi quốc gia bất kì. Hồ sơ của bạn cần có hộ chiếu còn trang trống và thể hiện được một lý lịch minh bạch. Bạn đang có nhu cầu đi Trung Quốc du lịch hoặc công tác, điều đầu tiên cần nghĩ tới là phải có cho mình tấm visa thì mới…

Thông tin và kinh nghiệm xin visa Thủ tục làm visa Trung Quốc loại D, visa Trung Quốc. Nhân viên lãnh sự sẽ kiểm tra lại hồ sơ, lần này rất kỹ nha. Nhân viên lãnh sự có thể hỏi vài câu chủ yếu để xác minh lại hồ sơ như công việc hiện tại, đi với ai, đi bao lâu, đi những nơi nào… Nếu hồ sơ đã đầy đủ, bạn sẽ nhận được biên nhận và hẹn ngày trả hồ sơ. Đến lượt, bạn trình CMND hoặc hộ chiếu tại quầy cảnh vệ để ghi tên và vào trong. Vào bên trong lại qua một bước kiểm tra an ninh của bảo vệ lãnh sự nữa.

Vậy thì hãy nhanh chóng đến ngay Visa Xuất Nhập Cảnh để được chúng tôi tư vấn và trợ giúp hoàn tất hồ sơ xin visa Trung Quốc nhé, vì khi có visa thì mới có thể nhập cảnh vào đất nước này. Thư mời gửi tới công ty Việt Nam, trong thư ghi rõ tên người mời sang Trung Quốc công tác. Nếu đi theo đoàn 3,4 người thì cần gửi thư mời theo danh sách những người xin visa. Nội dung thư mời thể hiện rõ thông tin cá nhân (Họ tên, số hộ chiếu) công việc được mời sang, thời gian lưu trú cụ thể. Hồ sơ xin visa Việt Nam cho người nước ngoài thông thường rất rắc rối và phức tạp, bao gồm cả thủ tục làm visa Việt Nam cho người Trung Quốc.

+ Thời gian xét duyệt có thể kéo dài hơn nếu hồ sơ gặp vấn đề. Trong trường hợp không ai gọi bạn, thì có nghĩa visa bạn ổn. Bạn yên tâm chờ đến ngày hẹn lên đóng phí và nhận visa thôi.

Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn công ty nào để đăng ký làm dịch vụ xin visa Trung Quốc thì Kỳ Nghỉ Đông Dương sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy. Nếu bạn muốn định cư dài hạn để thuận tiện cho làm việc thì sau khi nhập cảnh Trung Quốc, bạn nên đến cục cảnh sát để làm các giấy cư trú, chứng nhận phù hợp cho chuyến đi và công việc của mình. Bạn mang các giấy mời, giấy phép đã được cấp cùng các hồ sơ cần thiết đến ĐSQ để đăng kí làm visa lao động. Đối với loại visa này, bạn sẽ được vào Trung Quốc lưu trú tối đa 2 lần trong vòng 3 tháng hiệu lực của visa, thời gian ở lại Trung Quốc không quá 15 ngày cho mỗi lần lưu trú. Tờ khai xin visa định cư Trung Quốc vĩnh viễn do Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước này cấp. Thời gian tiếp nhận hồ sơ theo quy định từ 8 giờ 30 đến 11 giờ 30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

 • Xin visa online chắc hẳn là một điều gì nghe rất mới, bởi hầu hết mọi người đều biết đến việc nộp xin visa trực tiếp…
 • Tuy nhiên bạn nên đi theo một người bản địa để hỗ trợ nếu bạn không biết tiếng bản địa do bên Trung Quốc không sử dụng tiếng Anh.
 • Với trình độ chuyên môn, sự nghiên cứu kỹ lưỡng luật pháp và điều kiện của từng loại visa đi Trung Quốc, ANB Việt Nam đảm bảo cung cấp tới bạn những thông tin chính xác nhất.
 • Thời gian xét duyệt có thể kéo dài hơn nếu hồ sơ có vấn đề.

Nếu cuộc gọi yêu cầu bổ sung hồ sơ thì bạn cứ làm theo yêu cầu, nộp hồ sơ ở quầy nào thì đến đúng quầy đó bổ sung. Còn trường hợp gọi phỏng vấn, thì bạn cứ bình tĩnh trả lời. Các thông tin về cá nhân, gia đình, công việc, ngày đi, ngày về, khách sạn, lịch trình… Về lịch trình, điểm đến đôi khi bạn không nhớ thì đừng trả lời bừa nhé. Với trình độ chuyên môn, sự nghiên cứu kỹ lưỡng luật pháp và điều kiện của từng loại visa đi Trung Quốc, ANB Việt Nam đảm bảo cung cấp tới bạn những thông tin chính xác nhất. Từ đó đem đến cho bạn sự tư vấn và hỗ trợ thông tin một cách hiệu quả và hữu ích nhất.

Qua bài viết này Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ cung cấp thông tin cũng như thủ tục làm visa Trung Quốc loại D đầy đủ và nhanh chóng. Các trường hợp hộ khẩu ở phía Bắc muốn nộp hồ sơ ở TP.HCM cần có xác nhận tạm trú từ Quảng Nam trở vào và ngược lại. Nộp hồ sơ và đóng lệ phí xin visa tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Việt Nam ở Trung Quốc hoặc nước thứ ba. Điền đơn đề nghị cấp công văn nhập cảnh Việt Nam và chuẩn bị hồ sơ cần thiết.

 • Nhận mã hồ sơ điện tử và nộp lệ phí xin visa điện tử Việt Nam.
 • Làm visa Dịch vụ trung quốc khẩn trong ngày giá rẻ 2021 Nhằm đáp ứng cao nhất của khách hàng với nhu cầu đi Trung Quốc…
 • Người nước ngoài mang visa chữ D nhập cảnh Trung Quốc trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh, phải đến phòng quản lý xuất nhập cảnh công an cấp huyện trở tại nơi muốn đến để làm thủ tục visa trung quốc.

Những quy định về visa thường xuyên thay đổi, cần phải có sự cập nhật nhanh chóng.

Không, Việc chuyển chuyến chỉ diễn ra trong phòng chờ sân bay, bạn di chuyển đến thẳng phòng chờ chuyến bay tiếp theo mà không phải làm thủ tục nhập cảnh. Do đó, không chỉ đến Mông Cổ mà bạn di chuyển đến những nước khác không có đường bay thẳng cũng không cần phải xin visa nước mà bạn không làm thủ tục nhập cảnh tại đó. Trên đây là toàn bộ quy trình trong trường hợp bạn muốn tự mình trải nghiệm quy trình xin visa Trung Quốc. Khá là đơn giản nhưng cũng sẽ hơi phức tạp với những người chưa có kinh nghiệm. Để tiết kiệm công sức cũng như cam kết tỷ lệ đậu visa, quý khách có thể sử dụng dịch vụ visa của Nhị Gia.

Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Trung Quốc, bên cạnh bản gốc, bạn nên chuẩn bị thêm một bản photo có chứng thực của địa phương để phòng trường hợp cần đến. Nếu họ tên trên hộ chiếu nước ngoài không trùng khớp với hộ chiếu cũng như visa Trung Quốc cũ thì bạn cần phải xuất trình thêm giấy tờ chứng minh đã thay đổi họ tên do cơ quan có thẩm quyền cấp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về hồ sơ, cũng như thủ tục làm visa đi Trung Quốc, hãy liên hệ với VISANA để được tư vấn.

Khi có bất kỳ tình tiết nào liên quan đến visa có thể ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của quý khách, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Visa J-2 là visa để cho các nhà báo, phóng viên quốc tế đến đột xuất với mục đích phỏng vấn (lưu trú không quá 180 ngày). Khi trả lời phỏng vấn Visa, bạn chỉ cần bình tĩnh, tự tin và trả lời rõ ràng từng câu hỏi được nhân viên Đại sứ quán/ Lãnh sự quán nêu ra. “Giấy phép biểu diễn nghệ thuật mang tính thương mại” do Bộ văn hóa thông tin cấp hoặc Giấy mời hoặc “Giấy mời của đơn vị được ủy quyền” do phòng ngoại vụ của tỉnh cấp.

làm visa trung quốc

+ Trường hợp hồ sơ của bạn không được cấp visa Trung Quốc thì Cơ quan lãnh sự sẽ không hoàn trả lại phí. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc, bạn có thể xem bảng giá làm visa Trung Quốc tại VISANA tại đây. Phí Visa thực tế cần nộp sẽ căn cứ vào kết quả phê duyệt hồ sơ của Đại sứ quán. Nhiều khách hàng suy nghĩ rằng có thể đi bằng sổ thông hành nếu đi qua cửa khẩu biên giới là sai lầm. Nếu đi sâu vào nội địa Trung Quốc, bắt buộc bạn phải xin visa dán tại Đại Sứ Quán ở Việt Nam.