mẫu tờ khai xin visa đài loan

Như đã nói ở trên, từ 1/9 thì đối với công dân Việt Nam thì sẽ được miễn visa nhập cảnh Đài Loan trong 30 ngày đối với một số trường hợp, thay vào đó các bạn có thể làm xin visa Taiwan. Hãy theo dõi chúng tôi tại đây, để được cập nhật những kiến thức, quy trình và những lưu ý đặc biệt trong quá trình làm hồ sơ xin Visa du lịch, du học, định cư tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, Châu Á. Phía trên là hàng loạt kinh nghiệm tay nghề xin visa Đài Loan mà những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho những bạn trong việc du lịch hay du học Đài Loan sắp tới nhé .

 • Bạn chỉ cần điền đủ thông tin cá nhân (càng đầy đủ càng tốt) và chuẩn bị tất cả các hồ sơ xin visa theo yêu cầu.
 • Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của TECO sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
 • Kết thúc phần 3 trong đơn khai visa Đài Loan online bạn hãy chọn nhấn tiếp “Page 4” để chuyển page tiếp theo để hoàn thành tiến trình khai form.
 • Ảnh dán vào visa rất quan trọng trong việc bạn có thành công xin được visa hay không.
 • Điều này khiến cho nhiều bạn chưa quen hoặc mới điền lần đầu rất dễ gặp phải lỗi sai do giao diện trên trang web chỉ để tiếng Anh hoặc tiếng Trung.
 • Đối với cán bộ nhân viên cấp dưới thì cần hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế do đơn vị chức năng đóng, đơn xin nghỉ phép ( kể cả thời hạn đi có trùng ngày nghỉ hay không ), bảo hiểm xã hội .

Trước khi giấy phép hết hạn 7 ngày sở hữu thể xin giấy phép nhập cảnh mới. Và mục đích là để xác minh xem trước đây bạn đã từng bị từ chối nhập cảnh, lao động trái phép hay dùng giấy tờ giả để đến Đài Loan không. Bên cạnh đó, xin miễn visa Đài Loan thường sẽ ĐK trực tuyến để xét duyệt, vận dụng so với những ai có hộ chiếu theo đúng lao lý của pháp lý, không đồng ý hộ chiếu trong thời điểm tạm thời . Không kém gì quốc gia mọc trời mọc hay quốc gia chùa vàng, Đài Loan những năm gần đây du lịch tăng trưởng cùng với nền kinh tế tài chính chú trọng vào giáo dục nên rất lôi cuốn hành khách từ quốc tế.

Những Điều Cần Biết Khi Nhập Cảnh Đài Loan Bằng E Visa

Vậy nếu phát hiện ra lỗi khi đã Submit đơn khai Visa Đài Loan thì bạn cần phải làm gì? Câu trả lời mà Visa Liên Lục Bảo đưa ra đó chính là hãy làm lại một đơn mới hoàn toàn theo quy trình khai form Visa Đài Loan bên trên bạn nhé. Hộ chiếu buộc phải còn hạn từ 6 tháng trở lên (là chỉ thời khắc nhập cảnh Đài Loan, chứ không nên thời điểm xin giấy phép nhập cảnh).

mẫu tờ khai xin visa đài loan

Nếu thông tin của bạn được duyệt thì hệ thống sẽ hiện trang được Approve, sau đó chọn “Print” để lưu file PDF các thông tin đã điền rồi in ra giấy A4. Còn trong trường hợp đơn xin visa online Đài Loan của bạn không được xét duyệt thì sẽ không có thông báo. Trong trường hợp này bạn có thể khai lại, nếu vẫn bị thì phải làm visa Đài Loan trực tiếp tại Văn phòng Đài Bắc. Tương tự như khi xin visa các nước khác, tờ khai là một trong những giấy tờ bắt buộc phải nộp khi xin visa Đài Loan.

Lưu ý để tránh sai sót, bạn hãy luôn đối chiếu với passport và tiến hành khai báo theo trình tự trên xuống dưới, trái sang phải. Đơn xin visa Đài Loan là một giấy tờ quan trọng trong hồ sơ xin visa Đài Loan. Chính vì yêu cầu bắt buộc này, bạn cần chuẩn bị thật kĩ lưỡng khi làm mẫu đơn này. Vietnam Booking sẽ hướng dẫn bạn điền tờ khai xin visa Đài Loan online chuẩn quy định từ Đại sứ quán. ” để tiếp tục điền các thông tin khác trong mẫu đơn xin visa Đài Loan.

Sau khi hoàn thành hết 8 bước ở trên thì lưu và in file ra khổ giấy A4, dán ảnh và nộp cùng các hồ sơ xin visa khác. Sau khi hoàn thành những thông tin cá nhân và về chuyến đi thì bạn sẽ phải trả lời những câu hỏi khác liên quan đến vấn đề nhập cảnh trái phép, đảm bảo sức khỏe hay có buôn bán chất kích thích hay không? Visa Bảo Ngọc là cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ làm visa với hơn 10 năm kinh nghiệm. Visa Bảo Ngọc đảm bảo đáp ứng nhu cầu xin visa Đài Loan nhanh chóng của bạn.

Hướng Dẫn Chi Tiết Điền Mẫu Đơn Xin Visa Du Học Đài Loan

Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có giấy chứng thực đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn. Đương đơn phải chịu trách nhiệm về những thông tin đã khai báo. Có thẻ cư trú vĩnh viễn hoặc thẻ cư trú còn hạn; Visa còn hiệu lực (bao gồm cả E visa); Thẻ cư trú hết hạn hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại của một trong 8 nước nói trên.

Trong trường hợp bạn muốn làm hồ sơ ngược hai trường hợp trên thì cần có sổ hộ khẩu/tạm trú tạm. Khác với xin visa Nhật Bản và Mỹ thì thủ tục làm visa đi Đài Loan sẽ dễ và đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần điền đủ thông tin cá nhân (càng đầy đủ càng tốt) và chuẩn bị tất cả các hồ sơ xin visa theo yêu cầu.

Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng kể từ ngày khởi hành và ngày trở về, và còn tối thiểu 3 trang trống để dán visa. Nếu là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty. Hướng dẫn điền E visa Đài Loan trên đây là mẫu mới nhất theo quy định hiện hành. Sau đó bạn hãy chọn “Page 6” để chuyển trang khai đơn Visa Đài Loan tiếp theo. Hầu hết các câu hỏi này khi khai form Visa Đài Loan là để sàng lọc những du khách không đủ tiêu chuẩn từ ban đầu bởi chính phủ Đài Loan, nếu CHẮC CHẮN là bạn hãy chọn “NO” hết nhé. Với ví như tiêu dùng thẻ cư trú vĩnh viễn thì sẽ không có ngày hết hạn hiệu lực của thẻ, trong giả dụ này sẽ điền hiệu lực của thẻ là ngày 31 tháng 12 năm 9999.

Tuy nhiên, cần đăng ký online trên website để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận phải in ra bản giấy cầm theo khi nhập cảnh mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan. Để hoàn thiện hồ sơ xin Visa du học Đài Loan, ngoài những giấy tờ cần thiết liên quan đến bản thân, bạn bắt buộc phải bổ sung đầy đủ giấy tờ, thông tin có trong tờ mẫu đơn xin Visa du học Đài Loan. Để đến được Pháp, ngoài visa Pháp, bạn có thể xin visa Schengen vì Pháp cũng nằm trong khối Schengen. Vậy là quá trình điền vào mẫu tờ khai xin visa Đài Loan đã hoàn thành rồi. Tiếp theo các bạn chọn “I Agree” nghĩa là đồng ý cam kết những thông tin bạn điền là hoàn toàn chính xác. Đài Loan lúc bấy giờ dần trở thành một điểm du lịch, du học hay thăm thân định cư so với rất nhiều hành khách trong những năm qua.

Visa Đài Loan online là dạng visa nhập cảnh nhiều lần , thời hạn 90 ngày. Các câu hỏi trong phần này ở dạngYes/Novà mục đích là để xác minh xem trước đây bạn đã từng bị từ chối nhập cảnh, lao động trái phép hay dùng giấy tờ giả để đến Đài Loan không. Câu trả lời chắc chắn là không, do đó hãy tích vào tất cả các ô No. Bạn trả lời các câu hỏi liên quan đến việc từng nhập cảnh, làm việc tại Đài Loan, bị từ chối cấp visa… Chọn “No” hết tất cả nếu bạn lần đầu xin visa Đài Loan.

mẫu tờ khai xin visa đài loan

Chỉ áp dụng cho người sở hữu visa chính thức, không áp dụng cho người có giấy phép lao động, hoặc các giấy má tương tự khác. Hiện đang có visa còn hạn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm của những nước Mỹ, Canada, Anh, Hàn Quốc, E-U Schengen (bao gồm cả thẻ trú ngụ dài hạn và vĩnh viễn). Đài Loan là một hòn đảo mang tổng thể tích 36.000km2, cách bờ biển Đông Nam đất liền Trung Hoa khoảng 160km.

mẫu tờ khai xin visa đài loan

Khi nhập cảnh Đài Loan buộc phải xuất trình được dấu nhập – xuất cảnh vào Nhật, hoặc bắt buộc trình được vé phi cơ (tàu) của chặng kế tiếp vào Nhật. Bạn nhấn tiếp “Page 2” để tiếp tục điền các thông tin tiếp theo. Bạn cần có sẵn người phiên dịch hoặc các phần mềm khác nếu như không thành thạo tiếng Anh, vì tờ khai được khai hoàn toàn bằng tiếng Anh. Quý phụ huynh và các em học sinh chỉ cần ĐẶT LỊCHsẽ có Chuyên viên tư vấn xuống TẬN NHÀhỗ trợ và giải đáp các thắc mắc.

Tuy nhiên, nếu đáp ứng các điều kiện dưới đây, bạn sẽ được đăng ký visa Đài Loan online. Kiểm tra chắc chắn thông tin, nhấn “Submit” và ”I Agree”, chọn in bản PDF để tải về và nộp cùng bộ hồ sơ của bạn. Ở trang kế tiếp là phần cam kết thông tin điền đơn là chính xác. Chỉ áp dụng cho người mang hộ chiếu chính thức, không áp dụng cho người mang hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu khẩn cấp, các loại hộ chiếu không chính thức hay giấy tờ đi lại khác.

Trên đây là mẫu tờ khai xin visa Đài Loan và hướng dẫn cách điền vào mẫu đơn này như thế nào. Hãy cẩn thận điền thật chính xác, trung thực nếu các bạn không muốn bị từ chối xin visa. Lưu ý rằng, tờ khai này được thể hiện bằng tiếng Anh nên nếu các bạn không biết tiếng Anh thì có thể tìm tới sự trợ giúp của người người thông thạo ngôn ngữ này hoặc là các công ty dịch vụ làm thủ tục xin visa. Do vậy, điền tờ khai xin visa Pháp là bước vô cùng quan trọng, đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối. Bởi dù chỉ một thông tin sai lệch cũng sẽ khiến Đại Sứ Quán từ chối hồ sơ xin visa Pháp của bạn. Ngoài ra, việc khai đơn bằng tiếng Anh/Pháp trên tất cả các trang cũng là một trở ngại cho những ai không tự tin về trình độ tiếng Anh/Pháp của mình.

 • Đơn xin cấp Visa đi Đài Loan là mẫu đơn theo quy định của ĐSQ, vì vậy bạn phải tải đúng mẫu đơn xin visa Đài Loan trên website của ĐSQ.
 • Bởi nếu điền sai, hệ thống vẫn sẽ đồng ý in đơn ra, nhưng bạn sẽ bị từ chối nhập cảnh khi làm thủ tục check in tại cảng hàng không Việt Nam.
 • Bên cạnh đó, xin miễn visa Đài Loan thường sẽ ĐK trực tuyến để xét duyệt, vận dụng so với những ai có hộ chiếu theo đúng lao lý của pháp lý, không đồng ý hộ chiếu trong thời điểm tạm thời .

Có vé máy bay khứ hồi đến Đài Loan hoặc vé máy bay của điểm đến tiếp theo. Bạn hãy click vào “Page 3” để tiếp tục điền các thông tin khác trong form visa Đài Loan. Phải có vé máy bay, vé tàu khứ hồi, hoặc vé máy bay, vé tàu cho điểm đến tiếp theo. Bạn cần điền các thông tin trong mẫu đơn một cách chính xác, trung thực, trùng khớp với các giấy tờ tùy thân và không để trống bất cứ thông tin nào. Tùy vào loại visa mà bạn chọn thì phí xin visa cũng khác nhau, tuy nhiên lao lý chung so với lệ phí xin visa là chỉ nộp bằng tiền USD . Sau khi đã điền rất đầy đủ thông tin, bạn bấm chọn “ Next ” .

 • Giao diện trangĐiền thông tin xin visa Đài Loansẽ hiện ra như sau, bạn chú ý quan sát các số đã được chúng tôi đánh dấu để xem phần điền thông tin được hướng dẫn.
 • Người muốn xin visa phải điền đầy đủ và chính xác các thông tin trong tờ khai.
 • Dịch vụ làm visa Đài Loan trọn gói tại AivivuAivivu tự tin là địa chỉ tin cậy với Dịch vụ làm visa Đài Loan bao đậu.
 • Chỉ áp dụng cho người sở hữu visa chính thức, không áp dụng cho người có giấy phép lao động, hoặc các giấy má tương tự khác.

Ở trang tiếp nối là phần cam kết thông tin điền đơn là đúng chuẩn. Hãy điền ngay vào form dưới để được Teco tư vấn hỗ trợ thủ tục miễn phí nhé. Không kém gì đất nước mọc trời mọc hay đất nước chùa vàng, Đài Loan những năm gần đây du lịch phát triển cùng với nền kinh tế chú trọng vào giáo dục nên rất thu hút du khách từ nước ngoài.

Do đó các thông tin phải được khai chi tiết, chính xác và trùng khớp với các giấy tờ khác trong bộ hồ sơ. Sau khi đã điền xong các thông tin trên vào trong mẫu tờ khai xin visa Đài Loan các bạn bấm “Next”. Mẫu đơn xin visa Đài Loan chính xác chưa đủ để bạn có một bộ hồ sơ hoàn thiện nhất. Do đó, hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa Đài Loan thật chuẩn theo chính sách cấp visa mới nhất từ Đài Loan nhé. Bạn chọn “Page 3” để tiếp tục điền các thông tin khác trong mẫu đơn xin visa Đài Loan. Nhưng trước tiên, là công dân Việt Nam muốn đi Đài Loan du lịch, bạn cần làm thủ tục xin visa.

 • Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Ztừ chuyên gia Visana.
 • Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có giấy chứng thực đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn.
 • Quý vị lưu ý tải đúng mẫu đơn cần dùng, sau khi mở File vui lòng xóa các dòng ghi chú bên dưới.
 • Mẫu đơn xin visa Đài Loan hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tải về trên Internet.
 • Không kém gì quốc gia mọc trời mọc hay quốc gia chùa vàng, Đài Loan những năm gần đây du lịch tăng trưởng cùng với nền kinh tế tài chính chú trọng vào giáo dục nên rất lôi cuốn hành khách từ quốc tế.

Luật di trú thường xuyên thay đổi, phức tạp và chúng tôi sẽ giúp quý vị đơn giản hóa các vấn đề này. Viet Green Visa giúp quý vị từ khâu tư vấn ban đầu đến khâu chuẩn bị hồ sơ và nộp vào Lãnh Sự/ Đại Sứ Quán/ hoặc Bộ Di Trú cho đến khi có kết quả cho quý vị. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn điền form visa Đài Loan cho cả đối tượng thông thường và nhóm đối tượng được miễn visa Đài Loan (xin visa Đài Loan online). Gần đây, chính sách visa Đài Loan đã “dễ thở” hơn trước một chút.

mẫu tờ khai xin visa đài loan

Cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ năng xử lý các trường hợp khẩn và khó, VISANA tự tin mang đến sự thảnh thơi và thuận tiện trong các thủ tục xin visa đi tất cả quốc gia theo nhu cầu cụ thể của quý khách. Để không phải một mình loay hoay làm hồ sơ xin visa Đài Loan, hãy đến với chúng tôi để nhận sự phục vụ. Mọi giấy tờ trong hồ sơ xin visa của bạn sẽ được chuẩn bị nhanh chóng nhất. Visa Bảo Ngọc giới thiệu và tư vấn mẫu đơn xin visa Đài Loan chính xác nhất. Du khách Việt khi xin visa du lịch Đài Loan đa số đều dễ dàng và thuận tiện. Ngoài việc điền vào tờ khai xin visa Đài Loan, còn có nhiều thủ tục rất quan trọng bạn cần phải lưu ý để có thể hoàn thành nhanh chóng.

13Contact Phone NoĐiền số điện thoại mà bạn đang sử dụng.14E-MailĐiền địa chỉ Email của bạn một cách chính xác.15Special RequirementsỞ đây hệ thống hiển thị 2 loại là “có visa” hoặc “thẻ cư trú”. Sau đó chọn quốc gia mà bạn có thẻ visa/thẻ cư trú (gồm các nước Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, các nước Schengen và Hàn Quốc). Điều quan trọng nhất là phải quyết định đúng loại visa mà quý vị cần nộp, hoàn tất hồ sơ và nộp vào cơ quan đại diện của Bộ Di Trú.

Để bạn có thể điền tờ khai một cách chính xác nhất, chúng tôi sẽ chia tờ khai làm các phần cụ thể để bạn tiện theo dõi và điền theo. Ảnh dán vào visa rất quan trọng trong việc bạn có thành công xin được visa hay không. Đa phần kích thước ảnh dán vào tờ khai xin visa các nước là 35mm x 45mm, hoặc có thể dùng ảnh 3×4. Ảnh được chụp trên nền trắng và ảnh của bạn là ảnh được chụp trong vòng 3 tháng. Tốt nhất, bạn nên xem xét kĩ về quy định ảnh visa của nước bạn muốn xin visa. Như đã nói ở trên, từ 1/9 thì so với công dân Nước Ta thì sẽ được miễn visa nhập cư Đài Loan trong 30 ngày so với một số ít trường hợp, thay vào đó những bạn hoàn toàn có thể làm xin visa Taiwan.

Để thuận lợi làm E visa, bài viết dưới đây Vietnam Booking sẽ hướng dẫn điền form xin visa Đài Loan online chi tiết nhất. Sự phát triển của Đài Loan ngày càng chứng tỏ nước này xứng đáng với vị thế ấy.Một trong những chiến lược thúc đẩy phát triển kinh tế của Đài Loan là tập trung phát triển dịch vụ du lịch. Do đó, bất kì một khách ngoại quốc nào đến Đài Loan đều được chào đón thịnh tình nhất.Hiện nay, muốn nhập cảnh Đài Loan suôn sẻ, cần có một mẫu đơn xin visa Đài Loan chính xác.

Sau đó bấm tiếp vào “Next” để chuyển qua phần nội dung tiếp theo trong mẫu tờ khai xin visa Đài Loan. Để việc điền và nộp hồ sơ lên Đại sứ quán được diễn ra một cách thuận lợi nhất? Bài viết sau đây của phòng vé Aivivu sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc trên. Giúp quá trình Đặt vé máy bay đi Đài Loan của bạn trở nên thuận lợi nhất. VISANA là một dịch vụ của Vietnam Discovery Travel với trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ visa và lữ hành quốc tế.

Do đó, nếu chỉ cần một thông tin sai lệch thì hồ sơ xin visa của bạn có thể sẽ bị Đại sứ quán từ chối. Đài Loan là một quốc gia có nền kinh tế phát triển với nền giáo dục được chú trọng và một thiên đường du lịch, chính vì thế đây được xem là điểm đến thu hút đối với các du khách nước ngoài. Tuy nhiên, để du lịch hay du học Đài Loan thì bạn cần xin visa. Dưới đây là toàn bộ thông tin thủ tục xin visa Đài Loan du học và du lịch hướng dẫn bởi phòng văn phòng kinh tế – văn hóa Đài Bắc được dịch lại để bạn tham khảo. Trong thủ tục xin E-visa Đài Loan, cách điền tờ khai visa Đài Loan đóng vai trò quan trọng nhất. Để form đăng ký visa online hợp lệ, đương đơn phải cung cấp thông tin sao cho chính xác và đầy đủ theo yêu cầu từ Đại sứ quán.

Mặc dù có diện tích tương đối khiêm tốn, Đài Loan sở hữu mọi thứ từ những đô thị siêu hiện đại đến các di tích lịch sử, núi, rừng, sông, biển và là sự pha trộn tuyệt vời của các nền văn hóa và ẩm thực trên toàn thế giới. Chính vì sự hấp dẫn đó mà Đài Loan ngày càng thu hút nhiều khách du lịch. Đối với người thất nghiệp hoặc nội trợ ( trong độ tuổi lao động ) thì cần chứng tỏ thu nhập của người bảo lãnh ( chồng ), giấy đăng ký kết hôn hoặc ghi nhận thất nghiệp . Đối với chủ hộ kinh doanh và chủ thể doanh nghiệp thì cần giấy đăng ký kinh doanh, giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước.

Dịch vụ làm visa Đài Loan trọn gói tại AivivuAivivu tự tin là địa chỉ tin cậy với Dịch vụ làm visa Đài Loan bao đậu. Chúng tôi sẽ giúp chuyến đi đến Đài Loan của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng nhất. Nếu thông tin đăng ký E-visa Đài Loan của bạn được duyệt, hệ thống sẽ hiện trang như hình, bạn chọn Print để lưu file PDF. Thông tin cung cấp phải rõ ràng và thống nhất với những giấy tờ khác trong hồ sơ. Bạn cần phải lưu ý rằng khi đã Khai form xin Visa Đài Loan và chọn Submit thì bạn không thể chỉnh sửa lại thông tin đã kê khai.

Nếu hộ khẩu nơi sinh từ Huế trở ra Bắc thì nộp hồ sơ xin visa ở TP. Hà Nội, nơi sinh từ Thành Phố Đà Nẵng trở vào Nam thì nộp hồ sơ ở TPHCM. Trong trường hợp bạn muốn làm hồ sơ ngược hai trường hợp trên thì cần có sổ hộ khẩu / tạm trú tạm . Khác với xin visa Nhật Bản và Mỹ thì thủ tục làm visa đi Đài Loan sẽ dễ và đơn thuần hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần điền đủ thông tin cá thể ( càng khá đầy đủ càng tốt ) và sẵn sàng chuẩn bị toàn bộ những hồ sơ xin visa theo nhu yếu . Nếu thông tin của bạn được duyệt thì mạng lưới hệ thống sẽ hiện trang được Approve, sau đó chọn “ Print ” để lưu file PDF những thông tin đã điền rồi in ra giấy A4.

Người muốn xin visa phải điền đầy đủ và chính xác các thông tin trong tờ khai. Tầm quan trọng của mẫu đơn xin visa Đài LoanViệc Điền tờ khai xin visa Đài Loan sẽ giúp Đại sứ quán nắm được những thông tin cơ bản về nhân thân, hoàn cảnh gia đình – xã hội của bạn. Nó đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối và ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình xét duyệt visa Đài Loan của bạn. Mẫu đơn xin visa Đài Loan là một loại giấy tờ bắt buộc bạn phải nộp khi xin visa đi Đài Loan dù bất cứ mục đích gì. Nội dung tờ khai không chỉ yêu cầu bạn điền thông tin cá nhân mà phải điền cả những thông tin chi tiết về quá trình bạn nhập cảnh tới Đài Loan. Trong trường hợp bạn cảm thấy các thủ tục, điền tờ khai xin visa quá rắc rối và phức tạp thì bạn có thể lựa chọn làm visa thông qua cácdịch vụ visatrung gian.

Đảo quốc Đài Loan còn được gọi là “Formosa” tức “hòn đảo xinh đẹp”. Tương truyền đó là cách gọi của những người thủy thủ Bồ Đào Nha lúc họ lần trước tiên cập bến đến hòn đảo này (thế kỷ XVI). Với vẻ đẹp tự nhiên, bờ biển trong xanh, thơ mộng cũng thật xứng đáng mang tên gọi đó.

Giao diện trangĐiền thông tin xin visa Đài Loansẽ hiện ra như sau, bạn chú ý quan sát các số đã được chúng tôi đánh dấu để xem phần điền thông tin được hướng dẫn. Có một điểm đặc biệt rằng, trước khi tải được tờ mẫu đơn về, bạn sẽ phải điền đầy đủ trước hết các thông tin trên trang theo quy định rồi sau đó mới in ra được để bổ sung vào hồ sơ. Điều này khiến cho nhiều bạn chưa quen hoặc mới điền lần đầu rất dễ gặp phải lỗi sai do giao diện trên trang web chỉ để tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Cách điền form visa Đài Loan khoa học là điền lần lượt theo từng phần và kiểm tra lại nhiều lần để tránh bỏ sót thông tin.