banner 04 png c2a32ea2 8a70 420b b7f0 87ccd30aa0db

Phòng khám đa khoa Jio Health

Với xu hướng phát triển như hiện nay, mọi người ngày càng quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. Ngoài những bệnh viện thì những phòng khám đa khoa tư nhân là lựa chọn hàng đầu để chăm sóc sức khỏe. Tại Jio Health, khách hàng có thể có những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu

Copy of Copy of tong template post fb 2

Phòng khám Đa khoa Jio Health được thành lập vào năm 2009 với tên gọi những ngày đầu là Phòng khám Đa khoa Nhân Ái. Tháng 6 năm 2017, phòng khám được đổi tên thành Phòng khám Đa khoa Jio Health.
Tọa lạc tại khu vực giao thông thuận tiện, giáp ranh giữa quận Bình Thạnh và Quận 1, phòng khám đa khoa Jio Health được đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại cùng với sự tham gia của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên hỗ trợ và các cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm và tận tâm. Phòng khám Đa khoa Jio Health cung cấp các dịch vụ y tế toàn diện cho các gia đình, đặc biệt là phụ nữ và người lớn tuổi.
Ngoài ra phòng khám đa khoa Jio Health cũng cung cấp dịch vụ: (1) khám sức khỏe cho nhân viên của các công ty, xí nghiệp, nhà máy theo Thông tư 14 của Bộ Y tế; (2) khám sức khỏe “thẻ xanh” theo Quyết định 21/2007/QĐ-BYT và Luật An toàn thực phẩm và (3) khám sức khỏe “sổ hồng” theo Thông tư liên tịch số 11/2006/TTLT-BYT-BTC ngày 30/11/2006 của Bộ Y Tế và Bộ Tài Chính.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Tầm Nhìn
Trở thành một trong những phòng khám đa khoa chất lượng cao và luôn được các cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng.

Sứ Mệnh
Xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng bằng chất lượng chuyên môn cao nhất, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với tinh thần đồng cảm và trách nhiệm cao nhất.

Giá Trị Cốt Lõi

Chuyên Nghiệp
Đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên giàu kinh nghiệm tại Jio Health sẵn sàng hỗ trợ bạn cải thiện sức khỏe của bản thân.

Trách Nhiệm
Jio Health luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu đối với bệnh nhân và cộng đồng.

Tận Tâm
Jio Health luôn sẵn sàng tư vấn, chăm sóc sức khỏe của bạn dựa trên những kiến thức khoa học thực tiễn và được công nhận.

Lắng Nghe & Thấu Hiểu
Jio Health luôn sẵn lòng lắng nghe và tiếp nhận những góp ý, phản hồi của bệnh nhân và người thân của bệnh nhân nhằm đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất.

Đưa ứng dụng vào chăm sóc sức khỏe

Chính việc ứng dụng công nghệ thông tin, đặc biệt là sự thuận tiện trong tương tác từ các thiết bị di động đã tạo nên một chiến lược cạnh tranh hoàn toàn mới và khác biệt của Jio Health. Theo đó, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ thông qua ứng dụng dành cho bác sĩ và cho người dùng.

Với người dùng: Họ có thể kết nối nhanh chóng với bác sĩ thông qua mục tìm kiếm bác sĩ phù hợp. Các thông tin như họ tên, chuyên khoa, bệnh viện công tác, và vị trí hiện tại của bác sĩ đều được công khai trên ứng dụng.

Kết nối giữa người bệnh và bác sĩ được tạo lập dễ dàng thông qua nhắn tin, gọi thoại hoặc gọi video; cùng với đó, khi khám và chữa bệnh, người dùng và người nhà có thể cùng theo dõi quá trình điều trị; Có thể đồng bộ hóa dữ liệu với các thiết bị chăm sóc và theo dõi sức khỏe không dây, theo dõi trực quan tình trạng sức khỏe thông qua các biểu đồ và các chỉ số cụ thể. Người bệnh cũng có thể chia sẻ toàn bộ quá trình theo dõi và chăm sóc sức khỏe của mình với các bác sĩ trực tiếp điều trị.

Với đội ngũ bác sĩ và các điều dưỡng thì ứng dụng Jio Health giúp họ kết nối với người bệnh thuận tiện mọi lúc – mọi nơi thông qua tin nhắn, hoặc cuộc gọi video, đồng thời có thể xem hồ sơ bệnh án, lịch sử khám bệnh… Chính vì thế, với việc số lượng người sử dụng dịch vụ ngày càng gia tăng, ứng dụng Jio Health giúp việc quản lý Người dùng được hiệu quả, nhanh chóng và kịp thời hơn.

Với sự gia tăng của khách hàng trên ứng dụng Jio Health, bác sĩ có thể cung cấp các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe hiệu quả hơn đến nhiều Người dùng. Những phân tích sâu về lịch sử và tình trạng sức khỏe của Người dùng từ ứng dụng Jio có thể cung cấp cho bác sĩ những thông tin cần thiết, dựa vào đó, bác sĩ có thể đem lại những dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe tốt hơn đến khách hàng của mình

Đội ngũ bác sĩ

Copy of Copy of tong template post fb 3

– Giàu Kinh Nghiệm: Đội ngũ bác sĩ Jio Health là những bác sĩ ưu tú Chuyên Khoa I & II, Thạc sĩ, Tiến sĩ với thâm niên trung bình từ 10 năm kinh nghiệm.

– Chuyên Môn Cao: Các bác sĩ Jio Health đều đang công tác và giảng dạy tại các bệnh viện uy tín hàng đầu thành phố như BV Chợ Rẫy, BV Nhân dân Gia Định, BV Nhi Đồng 1 & 2, BV Đại học Y Dược TP.HCM.

– Kinh Nghiệm Quốc Tế: Các bác sĩ Jio Health đều từng có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Pháp, Đức, Thái Lan, Singapore. 

– Trình Độ Ngoại Ngữ: Các chuyên viên y tế của Jio Health có thể trao đổi với bệnh nhân bằng nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp.

img0672 scaled 16185322 Previous post Bác sĩ Trương Hữu Khanh
bshieu 10 EZGW Next post Bác sĩ Lương Trung Hiếu