tuyển team leader

Bạn đã từng nghĩ đến việc ngắm các tác phẩm của mình trong tựa game yêu thích và chờ đợi sự xuất hiện của tên mình từ từ chạy lên trong ‘credit’ cuối game chưa? Đó chính là điều tuyệt vời nhất của việc trở thành một CG Artist. Để vị trí tuyển dụng và một yếu tố muốn nhấn mạnh. “Chủ động, nhiệt huyết và kỷ luật là những ưu điểm khi nhắc đến cô gái nhỏ nhắn nhưng ‘cân’ việc tuyển dụng cho cả đội Phát triển Thị trường của vùng E.

 • Các công việc khác liên quan theo sự chỉ đạo của cấp trên.
 • Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang bùng phát, GHN đã ra mắt quy trình GIAO HÀNG KHÔNG TIẾP XÚC nhằm giúp hàng hóa được Giao – Lấy từ người gửi đến người nhận một cách…
 • Đế hạn nộp hồ sơ quá dài sẽ khiến ứng viên chưa vội nộp hồ sơ mà ưu tiên các công việc đang cần gấp hơn trước.
 • Ở Haravan, chúng tôi rất trân trọng những đóng góp của nhân viên vào sự phát triển chung của bộ phận và công ty.
 • Tổ chức nghiệm thu đưa vào hoạt động các thiết bị, hệ thống tự động hóa, dây chuyền chia chọn hàng hóa tự động.

Haravan là công ty Start-up công nghệ có môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và truyền cảm hứng. Chúng tôi tạo dựng môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên, các cấp quản lý luôn lắng nghe, thấu hiểu, hỗ trợ cho nhân viên mình có thể phát huy mọi tiềm năng và từ đó góp phần đưa Haravan phát triển hơn nữa. Ở Haravan, chúng tôi rất trân trọng những đóng góp của nhân viên vào sự phát triển chung của bộ phận và công ty. “Đăng tin trên trang Timviecnhanh.com khá hiệu quả, thu hút nhiều ứng viên ứng tuyển, lượng hồ sơ nhiều và chất lượng. Nhân viên chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình, hỗ trợ những yêu cầu của Nhà tuyển dụng rất nhanh chóng.”

GOBRANDING sẽ giúp bạn thoả sức thể hiện và khẳng định mình…. Mỗi chúng ta khi lựa chọn một công việc nào đó đều mong muốn có được thu nhập tốt cũng như được làm việc trong một môi trường đầy thử thách để phát triển bản thân. Mỗi ngày chúng ta đều dành ít nhất 8 giờ làm việc tại công ty, nghĩa là chúng ta đã bỏ ra gần một phần ba quỹ thời gian trong ngày để sống cùng với nó. Vậy tại sao chúng ta không chọn sống với công việc mà mình yêu thích cùng với các đồng nghiệp trẻ, năng động và đầy tài năng tại Haravan. Vị trí dành cho các bạn đã thành thạo các nghiệp vụ thực thi như SEO, Google Ads, Facebook Ads, Email marketing, Social Media Marketing và muốn lan toả giá trị nhiều hơn thông qua đội ngũ nhân sự.

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những nhân tài đầy nhiệt huyết, đam mê để cùng HARAVAN mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng và thực hiện sứ mệnh “MAKE COMMERCE BETTER”. Chỉ sử dụng thông tin lọc này khi ngoại ngữ yêu cầu bắt buộc, không nên sử dụng nếu yếu tố này chỉ mang tính chất ưu tiên. Mô tả công việc quá dài, quá nhiều thông tin, khiến ứng viên không muốn đọc và không nộp.

Nhân Viên Lập Trình Nodejs

Kết hợp với BGĐ, các bộ phận trong công ty để chủ trì xây dựng, hoàn thiện các quy trình, quy định, quy chế nội bộ của Công ty. Đảm bảo kiểm soát để mọi CBNV tuân thủ theo đúng các quy định, quy chế nội bộ của Công ty đã ban hành. Tích chọn các ngành nghề không liên quan đến vị trí tuyển dụng sẽ khiến tin tuyển dụng tiếp cận sai đối tượng. Tìm Việc Nhanh thiết kế các gói đăng tin hiển thị nổi bật nhằm giúp nhà tuyển dụng tiếp cận hiệu quả và nhanh chóng hơn tới các ứng viên. Nên lọc hồ sơ tại tất cả các ngành nghề mà ứng viên bạn đang cần tìm có thể chọn thay vì chỉ chọn một ngành nghề duy nhất. “Tìm Việc Nhanh có giao diện website dễ nhìn với công cụ tìm kiếm thông minh, thủ tục thanh toán nhanh gọn và có hỗ trợ thu phí trực tiếp.”

“Tôi hài lòng về chất lượng dịch vụ của Tìm Việc Nhanh. Hồ sơ ứng viên phong phú, đa dạng nhiều ngành nghề, đội ngũ nhân viên năng động và hỗ trợ nhiệt tình. Tôi tin tưởng chất lượng tại đây và sẽ hợp tác lâu dài.” Trở thành Marketing Team Leader tại GOBRANDING, vị trí dành cho các bạn Team Leader đã thành thạo tất cả các nghiệp vụ Marketing Online và muốn lan toả giá trị nhiều hơn.

Mô tả công việc sơ sài, khiến ứng viên không hình dung được công việc và không nộp hồ sơ. Nêu được những nhiệm vụ chính mà người được tuyển dụng sẽ thực hiện. Kiểm tra đánh giá và xử lý các sự cố kỹ thuật liên quan đến hệ thống tự động hóa.

Nhân Viên Marketing

Có tối thiểu 5 năm làm việc ở vị trí tương đương. Hiểu biết về quy định phòng cháy chữa cháy, hệ thống câp thoát nước. Tích chọn tối đa số lượng ngành nghề cho phép để tăng mật độ hiển thị tin. Cơ hội làm việc va chạm thực tế dành cho các bạn sinh viên năm 1, 2, 3.

Từng bước tham gia vào quản lý và phát triển phòng Marketing để lan toả giá trị của bạn tại GOBRANDING…. “Lượng ứng viên đa dạng, mức chi phí phù hợp với doanh nghiệp và hỗ trợ từ phí nhân viên Chăm sóc Khách hàng của Tìm Việc Nhanh khiến tôi rất tin tưởng vào dịch vụ của Tìm Việc Nhanh.” Haravan được thành lập vào tháng 3 năm 2014, là công ty chuyên cung cấp giải pháp vượt trội cho việc bán hàng, marketing và quản lý vận hành trong kinh doanh từ online đến offline. “HD SAISON chúng tôi tuyển dụng rất thường xuyên, kênh Timviecnhanh.com đáp ứng được lượng lớn ứng viên phù hợp.

 • Cơ hội làm việc va chạm thực tế dành cho các bạn sinh viên năm 1, 2, 3.
 • Tham gia vào Haravan, bạn sẽ được các anh, chị có dày dặn kinh nghiệm hướng dẫn tận tình, và từ đó nâng cao giá trị của bản thân.
 • Do đó, chỉ nên nhập các từ khóa mà chắc chắn ứng viên bạn cần tìm sẽ để từ khóa lên tiêu đề hồ sơ.
 • Hệ thống tìm kiếm bằng từ khoá của Timviecnhanh.com sẽ lấy ra các kết quả hồ sơ trên tiều đề có chưa từ khoá bạn nhập.

“Tôi rất hài lòng với các gói dịch vụ tìm kiếm ứng viên cũng như đăng tuyển của Tìm Việc Nhanh. Công ty chúng tôi đã lựa chọn được đội ngũ nhân viên rất năng động và phù hợp với các yêu cầu của từng vị trí.” Tương tự thông tin mức lương, nhà tuyển dụng nên sử dụng khi bắt buộc ứng viên có mức kinh nghiệm đúng theo mức đã yêu cầu. Nếu không yêu cầu bắt buộc thì nên lọc thông tin này sau khi xem xét thông tin hồ sơ để tránh bỏ sót ứng viên có nhiều kinh nghiệm hơn mức kỳ vọng của nhà tuyển dụng đáp ứng được yêu câu. Key Account SpecialistMÔ TẢ CÔNG VIỆCTiếp nhận dự án, thông tin khách hàng từ bộ phận kinh doanh;Phân tích, tìm hiểu nhu cầu mong đợi thực tế của khách hàng;Hỗ trợ tư vấn, tối ưu hóa quy trình vận hành kinh doanh của khách…

Nhấn nút “Ứng Tuyển Ngay” để xem tất cả các vị trí đang tuyển dụng.

Đế hạn nộp hồ sơ quá dài sẽ khiến ứng viên chưa vội nộp hồ sơ mà ưu tiên các công việc đang cần gấp hơn trước. Tổng hợp và thực hiện báo cáo công việc tuần, tháng, quý, năm theo yêu cầu của cấp trên. Được bình chọn là nhân viên xuất sắc năm, bố mẹ được mời tham dự tiệc cuối năm của công ty. Tổ chức nghiệm thu các hạng mục công trình xây dựng nhà xưởng phòng cháy chữa cháy máy phát điện. HaraSocial Giải pháp quản lý bán hàng trên Facebook không thể thiếu, giúp bạn tối đa doanh số và hiệu quả quảng cáo. Chỉ trong vài năm, portfolio của tôi bây giờ đã đầy các nhân vật theo nhiều phong cách khác nhau, từ rất cách điệu đến siêu thực tế .

tuyển team leader

Có khả năng thương thảo, đàm phán tốt với các đối tác và làm việc được với cơ quan hữu quan nhà nước. Biết CAD 2D, 3D, và đọc bản vẽ xây dựng và bản vẽ kỹ thuật lắp đặt. Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang bùng phát, GHN đã ra mắt quy trình GIAO HÀNG KHÔNG TIẾP XÚC nhằm giúp hàng hóa được Giao – Lấy từ người gửi đến người nhận một cách… Đảm bảo việc tuân thủ Luật Lao động và các văn bản pháp lý có liên quan đến lao động và quản lý lao động. Tổ chức nghiệm thu đưa vào hoạt động các thiết bị, hệ thống tự động hóa, dây chuyền chia chọn hàng hóa tự động.

Ahamove Dịch vụ giao hàng tức thời 30 phút – 4 giờ trong nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tránh sử dụng các hình ảnh bị mờ, bị vỡ, bị nhoè… GHN Express Dịch vụ giao hàng thương mại điện tử, giao nhanh toàn quốc, miễn phí thu hộ COD, miễn phí giao lại, miễn phí trả hàng. Biên dịch các tài liệu, phiên dịch Việt và Hoa trong các cuộc họp của công ty.

Khi chưa bước chân vào Haravan có thể bạn nghĩ mình không làm được, nhưng Haravan sẽ biến điều bạn nghĩ thành không tưởng, “BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC”, và đó cũng sẽ là những hành trang đáng giá cho bạn trong sự nghiệp mà bạn theo đuổi. Khi mới bắt đầu, tôi là người yếu nhất trong khoá đào tạo năm đó. Thậm chí tôi còn nghĩ mình không thể vượt qua vòng đánh giá cuối cùng.

Nêu rõ ràng và cụ thể các yêu cầu mà người được tuyển cần đáp ứng. Chia sẻ ngay để giúp cộng đồng Developer Chất có cái nhìn chân thực hơn về công ty đó. Mấy anh trong team mobile và môi trường thân thiện với 1 intern như em. Không gian làm việc cũng thoải mái, được cấp đầy đủ pc và 2 màn hình xịn xò. Em mới intern không lương nên chưa biết về chế độ OT. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, công ty đã có những phần quà vô cùng đặc biệt gửi tặng các chị em trên GHN, AhaMove và Gido toàn quốc.

Công ty giao nhận đầu tiên tại Việt Nam được thành lập với sứ mệnh phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp của các đối tác Thương mại điện tử trên toàn quốc. Tuyển dụng nội bộ đang là hình thức tuyển dụng phổ biến được GHN ưu tiên và khuyến khích nhân viên sử dụng. Dung hoà giữa lợi ích của NLĐ và Công ty, phải có kỹ năng xử lý để trong mọi trường hợp luôn có kỹ năng để bảo vệ lợi ích của công ty, doanh nghiệp. Kinh nghiệm quý báu khi làm dự án ‘Star Wars Rebels’ đã giúp tôi trở thành một animator như hôm nay. Hệ thống tìm kiếm bằng từ khoá của Timviecnhanh.com sẽ lấy ra các kết quả hồ sơ trên tiều đề có chưa từ khoá bạn nhập. Do đó, chỉ nên nhập các từ khóa mà chắc chắn ứng viên bạn cần tìm sẽ để từ khóa lên tiêu đề hồ sơ.

Đến với GOBRANDING, bạn sẽ được trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn cho bản thân. Các ứng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ có thể được cân nhắc lên các vị trí cao hơn…. Am hiểu về Băng chuyền băng tải trong hệ thống tự động hóa, lắp đặt cơ khí. Đọc, hiểu tốt bản vẽ thiết kế theo tiêu chuẩn của phòng Thiết kế. Các công việc khác liên quan theo sự chỉ đạo của cấp trên. Kiểm tra các tài liệu trước khi trình cấp trên ký duyệt.

tuyển team leader

3.Xây dựng kế hoạch hoạnh định nguồn nhân lực, tuyển dụng, đào tạo, phát triển NNL, chế độ phúc lợi,.. Tham gia vào Haravan, bạn sẽ được các anh, chị có dày dặn kinh nghiệm hướng dẫn tận tình, và từ đó nâng cao giá trị của bản thân. Qua quá trình làm việc tại đây, ngoài sự thân thiện, hòa đồng của các đồng nghiệp, bạn còn sẽ được tôi luyện tốc độ, sự linh hoạt và khả năng đa dạng trong công việc.

tuyển team leader

Lập biên bản cuộc họp, theo dõi tiến độ công việc hàng ngày. Công tác về Nhân sự, Tiền Lương, Bảo Hiểm, Quan hệ lao động. Quality Assurance SpecialistĐể đảm bảo chất lượng cung cấp các dịch vụ của Haravan đến khách hàng, sẽ không thể thiếu bạn – Quality Assurance Specialist. Vai trò quan trọng của bạn thể hiện qua những chứ…

Giá cả chi phí hợp lý, thường xuyên cải tiến nâng cấp hệ thống.” SEO Executive tại GOBRANDING sẽ được tham gia vào các dự án lớn, tổng thể và đa dạng các lĩnh vực. Ngoài ra, bạn còn được tiếp xúc với những kỹ thuật, quy trình quản trị dự án và hệ thống hiện đại toàn cầu.

 • Đó chính là điều tuyệt vời nhất của việc trở thành một CG Artist.
 • “Chủ động, nhiệt huyết và kỷ luật là những ưu điểm khi nhắc đến cô gái nhỏ nhắn nhưng ‘cân’ việc tuyển dụng cho cả đội Phát triển Thị trường của vùng E.
 • Hiểu biết về quy định phòng cháy chữa cháy, hệ thống câp thoát nước.
 • Được bình chọn là nhân viên xuất sắc năm, bố mẹ được mời tham dự tiệc cuối năm của công ty.

Giờ đây khi nhìn lại chặng đường đã qua, tôi thấy rõ được sự thay đổi và phát triển đáng kể của bản thân chỉ trong 5 năm ngắn ngủi. Từ một hoạ sĩ junior thiếu tự tin, bây giờ tôi luôn sẵn sàng và háo hức để đón đầu hết các loại asset hay dự án phức tạp. Cảm giác tự hào khi tên của bạn được hiện lên ‘credit’ của các bộ phim được cả Thế giới quan tâm như ‘Star Wars’ hay ‘Marvels’ là một cảm giác không thể dễ dàng diễn tả được bằng lời. Một năm sau, tôi chuyển sang Bộ phận Phim – nơi tôi có cơ hội được làm cho dự án ‘Teenage Mutant Ninja Turtles’ của đạo diễn Michael Bay. Đây cũng chính là dự án chuẩn Hollywood đầu tiên mà tôi được tham gia. Tương tự như mức lương, đây cũng là thông tin nhà tuyển dụng nên lọc sau khi đã xem thông tin hồ sơ ứng viên.

tuyển team leader

Không có gì thú vị hơn là được làm việc cho các thương hiệu kinh điển như ‘Batman’, ‘Star Wars’ hay ‘The Walking Dead’. Ghi sơ sài, không đủ thông tin, dẫn đến nhận được hồ sơ không phù hợp. Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí hiện tại. Lắp đặt, cài đặt, lập trình, thi công, hướng dẫn vận hành cho nhân viên.

Tham gia vào vai trò quản lý và phát triển sự nghiệp bền vững tại GOBRANDING…. Tôi bắt đầu sự nghiệp với vị trí CG Trainee, tạo asset và nhân vật cho các dự án game và TV series hoạt hình. Nhờ có khoảng thời gian này, tôi nắm được những kiến thức và kỹ thuật căn bản.