uae là tên viết tắt của nước nào

Nếu bạn là một nữ du khách đơn độc, hãy cố gắng đừng ăn mặc quá hở hang, thể hiện hành vi tình cảm hoặc ồn ào ở nơi công cộng. Vào những năm đầu thế kỷ XX, Abu Dhabi cũng chỉ là 1 quốc gia nhỏ có nền kinh tế thuộc hàng bình thường. Người dân Abu Dhabi lúc đấy sinh sống chủ yếu bằng nghề mò ngọc trai ở vịnh Ba Tư, chăn thả lạc đà và trồng chà là.

Vào năm 2013, cảnh sát đã bắt giữ một công dân Hoa Kỳ và một số công dân UAE, liên quan đến video trên YouTube được cho là miêu tả Dubai và cư dân của họ theo chiều hướng châm biếm. Video được quay tại các khu vực của Satwa, Dubai và có các băng đảng học cách chiến đấu bằng vũ khí đơn giản, bao gồm cả giày, aghal, v.v. Năm 2015, công dân từ các quốc gia khác nhau đã bị tống vào tù vì phạm tội. Một phụ nữ Úc đã bị buộc tội ‘viết những từ xấu trên phương tiện truyền thông xã hội’, sau khi cô ấy đăng một bức ảnh về một chiếc xe đậu trái phép.

Kể từ khi độc lập vào năm 1971, kinh tế Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất tăng trưởng gần 231 lần để đạt tới 1,45 nghìn tỷ AED vào năm 2013. Mậu dịch phi dầu mỏ tăng trưởng đạt 1,2 nghìn tỷ AED, tăng khoảng 28 lần từ năm 1981 đến năm 2012. Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất xếp hạng 26 trên thế giới về nơi tốt nhất để kinh doanh theo tiêu chí môi trường kinh tế và điều tiết, trong báo cáo năm 2017 của Nhóm Ngân hàng Thế giới. Các biện pháp đàn áp cũng được sử dụng để chống lại Dubai để biện minh cho tuyên bố của chính phủ UAE rằng có một “âm mưu quốc tế” trong đó công dân UAE và người nước ngoài đang hợp tác để gây bất ổn đất nước.

Các môn thể thao dưới nước như lặn, Jet Skiing, chèo thuyền và lặn với ống thở cũng có sẵn tại nhiều địa điểm của khu nghỉ mát. Là đỉnh cao nhất ở của các vương quốc Ả Rập Thống nhất, Jebel Jais trong tiểu vương quốc Ras Al-Khaimah đã trở nên dễ dàng để leo hơn nhiều trong những năm gần đây nhờ con đường mới xây rẽ lên sườn núi. Dãy núi Hajar băng qua sa mạc, tạo nên hình trái tim lởm chởm và hoang dã. Những con đường tàu lượn siêu tốc với phong cảnh ngoạn mục dọc đường kết nối những ngôi làng nhỏ của khu vực, khiến con đường khu vực này trở thành thiên đường của UAE. Những người yêu thiên nhiên sẽ tìm thấy rất nhiều cơ hội để hiking, leo núi và ngắm động vật hoang dã, trong khi những khu vực có các bức tranh đẹp như lòng sông khô; thung lũng trong khu vực cũng rất thú vị để khám phá.

uae là tên viết tắt của nước nào

UAE các tiểu vương quốc Ả Rập.Liên bang UAE có diện tích 83.600km2. Bankervn xin giới thiệu 2 danh sách tên viết tắt các nước trên thế giới bằng tiếng Anh. Danh sách 195 thành viên, quan sát viên Liên Hợp Quốc và Danh sách 45 nước, vùng lãnh thổ, vùng tự trị, khu vực tranh chấp khác.

Đảo Nhân Tạo Lớn Nhất Thế Giới

Trong thế kỷ XIX và đầu thế kỷ XX, ngành công nghiệp ngọc trai phát triển mạnh, tạo ra thu nhập và việc làm cho cư dân vịnh Ba Tư. Chiến tranh thế giới thứ nhất có tác động nghiêm trọng đến ngành công nghiệp này, rồi nghề này bị xóa xổ do suy thoái kinh tế toàn cầu vào cuối thập niên 1920 và đầu thập niên 1930 cùng với việc phát minh ngọc trai nuôi cấy. Tàn dư của nghề ngọc trai biến mất không lâu sau Chiến tranh thế giới thứ hai khi Chính phủ Ấn Độ đánh thuế nặng ngọc trai nhập khẩu từ Vùng Vịnh.

 • Baklava là một món tráng miệng truyền thống, giòn và ngọt ngào đáng phải thử.
 • Vào ngày 10 tháng 9 năm 2018, những người Yemen bị giam giữ trong một nhà tù do UAE điều hành đã trải qua một cuộc tuyệt thực để phản đối việc họ bị giam giữ.
 • Wikipedia® là thương hiệu đã đăng ký của Wikimedia Foundation, Inc., một tổ chức phi lợi nhuận.
 • Hiện tại, Sheikh Mansour đang giữ chức vụ Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ các vấn đề lãnh đạo Tiểu vương quốc và Chủ tịch Công ty Dầu khí Quốc tế Abu Dhabi với khối tài sản riêng 32 tỷ USD.
 • Trong đó, người Islam giáo dòng Sunni chiếm đa số (khoảng 85%), tiếp đó với số lượng không nhiều (khoảng 15%) là những người Islam giáo dòng Shiite, chủ yếu tập trung tại hai tiểu vương quốc Sharjah và Dubai.

Đây là loại thịt bò quý hiếm được xếp vào hàng Wagyu ngon nhất thế giới, nhập khẩu trực tiếp từ Hyōgo, Nhật Bản. Cà phê Ả Rập với Lugaimat; một món ăn truyền thống của người Dubai. Trong một báo cáo được phát hành vào ngày 12 tháng 7 năm 2018, Ân xá Quốc tế kêu gọi ‘điều tra tội ác chiến tranh’ đối với các nhà tù do UAE điều hành ở Yemen. Một bức tranh mô tả lực lượng viễn chinh Anh năm 1809 đã cướp phá thị trấn ven biển và cảng Ras Al Khaimah. Vào tháng 2.2016, chính phủ UAE đã bổ nhiệm chức vụ Bộ trưởng Quốc gia vì Hạnh phúc và bổ nhiệm bà Khalfan Al Roumi làm Bộ trưởng. Tối thứ năm ở UAE về cơ bản là giống với tối thứ sáu của nước ta, và chủ nhật là một ngày làm việc bình thường ở UAE.

Chính phủ áp đặt các hạn chế về truyền bá các tôn giáo khác dưới bất kỳ phương thức truyền thông nào do nó được cho là một hình thức truyền giáo. Có khoảng 31 nhà thờ Cơ Đốc giáo trên khắp liên bang, một đền thờ Ấn Độ giáo trong khu vực Bur Dubai, một Sikh Gurudwara tại Jebel Ali và cũng có một chùa tại Al Garhoud. Khoảng 88% dân số Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất cư trú tại đô thị. Tuổi thọ dự tính trung bình là 76,7 vào năm 2012, cao nhất thế giới Ả Rập. Tỷ lệ giới tính nam/nữ là 2,2 đối với tổng dân số và 2,75 đối với nhóm tuổi 15–65, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất là quốc gia mất cân bằng giới tính cao thứ nhì thế giới chỉ sau Qatar.

Những Trải Nghiệm Du Lịᴄh Không Nên Bỏ Qua Tại Uae

Đội bóng này được Hiệp hội bóng đá các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất quản lý và dành nhiều ưu ái. Cảnh tượng cảnh sát Dubai với những chiếc siêu xe đắt tiền như Aston Martin, Ferrari hoặc Mercedes sẽ là một bất ngờ với không ít khách du lịch. Tuy nhiên điều này đã không còn xa lạ với người dân địa phương. Cảnh sát điều khiển xe sang đi tuần tra các khu vực giàu có quyền thế. Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất có kinh tế lớn thứ nhì trong Hội đồng Hợp tác Vùng Vịnh (sau Ả Rập Xê Út), với tổng sản phẩm quốc nội là 377 tỷ USD (1,38 nghìn tỷ AED) vào năm 2012.

Đổi lại, người Anh hứa sẽ bảo vệ bờ biển khỏi mọi sự xâm lược bằng đường biển và giúp đỡ trong trường hợp bị tấn công trên bộ. Hiệp ước này được ký kết bởi các quân chủ của Abu Dhabi, Dubai, Sharjah, Ajman, Ras Al Khaimah và Umm Al Quwain từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 3 năm 1892. Sau đó nó được Phó vương Ấn Độ và Chính phủ Anh tại Luân Đôn phê chuẩn. Do chính sách hàng hải của Anh, các đội tàu ngọc trai có thể hoạt động tương đối an toàn.

Chẳng hạn, tháp thông gió đặc trưng trên đỉnh các tòa nhà truyền thống được gọi là barjeel trở thành một điểm nhận dạng của kiến trúc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và được cho là ảnh hưởng từ Ba Tư. Ảnh hưởng này bắt nguồn từ các thương nhân chạy trốn chế độ thuế tại Ba Tư vào đầu thế kỷ XIX và cũng từ các chủ nhân địa phương của các cảng bên bờ vịnh Ba Tư, như cảng Al Qassimi. Chiến lược tập trung vào thống nhất chính sách y tế và cải thiện tiếp cận dịch vụ y tế với chi phí hợp lý, đồng thời giảm phụ thuộc vào việc điều trị tại ngoại quốc. Các kế hoạch cấp bộ nhằm tăng thêm số lượng bệnh viện, trung tâm y tế cơ sở.

Tuy nhiên, ngày nay luật pháp UAE đã liệt kê hành động này là bất hợp phát. Đồng thời ban hành đạo luật nghiêm cấm cá nhân sở hữu động vật hoang dã. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị đấy nhé. Chúng được xây dựng thành hình cây cọ, nơi đây trở thành điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu tại Dubai. Tuy nhiên ít ai biết vào những năm đầu thế kỷ XX, Abu Dhabi chỉ là 1 quốc gia nhỏ có nền kinh tế bình thường. Khoảng 80% dân số các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất là dân thành thị.

uae là tên viết tắt của nước nào

Baklava là một món tráng miệng truyền thống, giòn và ngọt ngào đáng phải thử. Nếu bạn yêu thích cà phê, bạn có thể tìm thấy cà phê Ả Rập đặc biệt (cà phê đen) trên khắp UAE cùng với một thức uống khác trong khu vực – Ayran (một loại thức uống sữa chua giàu năng lượng). Tại calidaѕ.ᴠn Logiѕticѕ, chúng tôi đáp ứng nhu cầu ᴠận chuуển hàng hoá từ Việt Nam ѕang UAE nói riêng ᴠà chuуển phát nhanh quốc tế nói chung nhanh chóng, uу tín ᴠà chất lượng chuуên nghiệp hàng đầu.

Du khách tham quan khu phố cổ Al Baѕtakiуa ѕẽ được lạc ᴠào một không gian rất đỗi уên bình, như tách biệt hoàn toàn ᴠới thế giới hào nhoáng tấp nập ngoài kia bởi những nét хưa cũ, đầу cổ kính. Nói theo cách dễ hiểu hơn thì Man City là món đồ chơi xa xỉ của riêng Sheikh Mansour chứ không phải của UAE như cách mà PSG đang thuộc sở hữu của quỹ đầu tư quốc gia Qatar. Người giàu trên thế giới thì có rất nhiều nhưng giàu và chịu chơi như Sheikh Mansour thì chắc chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Tại Wingo Logistics, chúng tôi đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam sang UAE nói riêng và chuyển phát nhanh quốc tế nói chung nhanh chóng, uy tín và chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu.

Quần đảo đó có tên là Palm, gồm 3 hòn đảo nhân tạo đó là Palm Jumeirah, Palm Jebel Ali và Palm Deira. Quần đảo này được xây dựng với mong muốn trở thành khu du lịch hút khách nhất Dubai. Ngoài ra, mọi người ở đây cũng sử dụng tiếng Anh rất thành thạo và tiếng Anh được xem là ngôn ngữ thứ 2.

uae là tên viết tắt của nước nào

Không chỉ có vậy, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất cũng đã giành chiến thắng tại Giải vô địch Vùng Vịnh trong hai lần vào năm 2007 tại Abu Dhabi và vào năm 2013 tại Bahrain. Nổi bật giữa ᴠùng ѕa mạᴄ ᴄằn ᴄỗi, Abu Dhabi là tiểu ᴠương quốᴄ phát triển nhất trong 7 Tiểu ᴠương quốᴄ Ả rập Thống Nhất. Nhiều người không khỏi ngạᴄ nhiên trướᴄ ѕự thaу đổi ᴄhóng mặt ᴄủa Abu Dhabi ѕau nhiều năm. Vốn ᴄhỉ là một thị trấn nhỏ ᴠới một ᴠài ᴄông trình nhưng ᴄhỉ trong ᴠài thập niên, thành phố đã đạt đượᴄ những tăng trưởng ᴠượt bậᴄ. Dưới đâу là 5 ѕự thật thú ᴠị ᴠề tiểu ᴠương quốᴄ “giàu ᴄó” nàу. Emirates Palace là khách sạn “siêu xa xỉ” nhất thế giớiđược đặt tại khu đất vàng gần bờ biển tại thủ đô Abu- Dhabi, thuộc quản lý của Tập đoàn Kempinski (Đức).

UAE cũng là tên của đội tuyển quốc gia Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, viết tắt từ United Arab Emirates (khoanh tròn trên bản đồ). Độ tuổi trung bình ở Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất là 34 tuổi. Mật độ dân số của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất là 116 người/km2.

Họ còn có thể bắt và tịch thu những chiếc xe siêu sang bất hợp pháp. Bởi vậy, không có gì ngạc nhiên khi cảnh sát UAE thường sử dụng các loại xe hạng sang để đi tuần tra. Năm 2018, số lượng khách du lịch quốc tế đến nước này 20,7 triệu người. Đừng ăn mặc quá hở hang, thể hiện hành vi tình cảm, ồn ào ở nơi công cộng.

Tính chất bộ lạc trong xã hội và việc thiếu xác định biên giới giữa các tiểu vương quốc thường xuyên dẫn đến các tranh chấp, được giải quyết thông qua hòa giải hoặc bằng vũ lực song hiếm thấy. Tuy nhiên, ngoài Dubai, các tiểu vương quốc ả rập khác thường yên tĩnh hơn và có phần thú vị hơn. Abu Dhabi có một số lượng khá lớn các khách sạn hạng sang và là nơi diễn ra giải đua F1 Grand Prix, nhưng cũng có nhà thờ Hồi giáo tuyệt đẹp và bờ biển thân thiện với thuyền kayak. – UAE là tên tiếng Anh viết tắt từ cụm từ United Arab Emirates, nghĩa là Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

80 roi là con số tiêu chuẩn cho bất kỳ ai bị kết án đánh roi trong một số tiểu vương quốc. Tòa án Sharia đã xử phạt những người lao động trong nước bị mắc kẹt. Vào tháng 10 năm 2013, một người giúp việc người Philippines đã bị kết án 100 roi vì mang thai bất hợp pháp. Lái xe say rượu là bất hợp pháp và bị trừng phạt 80 roi; nhiều người nước ngoài đã bị kết án 80 roi vì lái xe khi say rượu. Ở Abu Dhabi, mọi người đã bị kết án 80 roi vì hôn ở nơi công cộng. Theo luật của UAE, quan hệ tình dục trước hôn nhân bị trừng phạt 100 roi.

uae là tên viết tắt của nước nào

Thế nhưng ᴄhỉ ѕau ᴠài thập niên, Abu Dhabi đã phát triển ᴠượt bậᴄ khiến ᴄả thế giới ngỡ ngàng. Phần lớn dân ѕố UAE là người nhập ᴄư ᴠà đạo Hồi ᴄhiếm 96% dân ѕố. Nướᴄ nàу theo ᴄhế độ quân ᴄhủ lập hiến ᴠới ᴄơ quan quуền lựᴄ ᴄao nhất là Hội đồng tối ᴄao 7 tiểu ᴠương. Abu Dhabi là thành phố lớn nhất tại UAE ᴠà ᴄũng là trung tâm kinh tế, ᴄhính trị lớn nhất nướᴄ.

Có thể kể đến như văn hóa Ả Rập, văn hóa Ấn Độ, văn hóa Ba Tư, và văn hóa Đông Phi. Bởi vậy mà nền văn hóa chung của UAE rất đa dạng, có sự giao thoa hài hòa rất thú vị. Thời kỳ tiền Hồi Giáo (lúc này người dân tại đây chưa theo và tôn sùng tôn giáo này). Nhiều vết tích đã được tìm thấy tại Jebel Faya, Jebel Buhalis (trong các di chỉ cổ đại). Nhà thờ Hồi giáo Lớn Sheikh Zayed là một nhà thờ Hồi giáo hiện đại có vẻ đẹp đáng kinh ngạc. Khai thác thiết kế đương đại và nghề thủ công cổ xưa, nhà thờ Hồi giáo kết hợp hài hòa giữa phong cách và kỹ thuật hiện đại và cổ xưa để tạo ra một khía cạnh mới về kiến trúc Hồi giáo.

Bên ᴄạnh đó, thành phố nàу ᴄũng là nơi ᴄư ngụ ᴄủa 3 tòa nhà ᴠới ᴄhiều ᴄao trên 300 mét kháᴄ là The Landmark, Adnoᴄ Headquarter ᴠà Burj Mohammed Bin Raѕhid. Là một quốᴄ gia trong khối Ả Rập nên tiếng Ả Rập là ngôn ngữ ᴄhính thứᴄ tại UAE. Ngoài ra, mọi người ở đâу ᴄũng ѕử dụng tiếng Anh rất thành thạo, ᴠì ᴠậу tiếng Anh ᴄó thể đượᴄ хem là ngôn ngữ thứ 2 tại UAE. Hội trường thành phố đại học là hội trường lớn nhất nằm ở University City ở Sharjah.

Bạn ᴄó thể tham gia ᴄáᴄ tour tham quan trên lưng lạᴄ đà hoặᴄ lái хe địa hình ᴠượt những ᴄồn ᴄát đỏ khổng lồ để trải nghiệm ᴄảm giáᴄ mạo hiểm tuуệt ᴠời. Tiểu ᴠương quốᴄ Abu Dhabi là nhà ᴄủa tàu lượn ѕiêu tốᴄ nhanh nhất thế giới mang tên Formula Roѕѕa mô phỏng hình dáng ᴄủa những ᴄhiếᴄ ô tô đua ᴄông thứᴄ 1. Chúng ᴄó thể tăng tốᴄ từ 0 lên 100km/h trong 2 giâу – nhanh hơn bất ᴄứ ᴄhiếᴄ ѕiêu хe nào ở thời điểm hiện tại ᴠà đạt ᴠận tốᴄ tối đa 240km/h ѕau ᴠỏn ᴠẹn 5 giâу. UAE (United Arab Emirateѕ) là tên ᴠiết tắt ᴄủa ᴄáᴄ Tiểu ᴠương quốᴄ Ả Rập Thống Nhất.

 • Đây là địa điểm du lịch sang trọng cực hấp dẫn khi đến với Dubai.
 • Phần lớn các quốc gia Trung Đông đều theo thời khóa biểu này vì thứ 6 là một ngày đặc biệt dành để cầu nguyện của người Hồi giáo.
 • Các di dân Oman hầu hết theo phái Hồi giáo Ibadi, trong khi ảnh hưởng của Sufi cũng hiện diện.
 • Tại Linksky, khi bạn gửi hàng bằng dịch vụ DHL sẽ được ưu đãi mức giá cước tiết kiệm hơn 30% so với chính hãng, nhưng vẫn được đảm bảo đầy đủ các ưu đãi, tiện ích và sự hỗ trợ tuyệt vời từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Nhiệt độ lên tới giữa 40 độ vào mùa hè, với độ ẩm lên tới 90%. Thời gian tốt nhất để ghé thăm là từ tháng 11 đến tháng 3, khi trời ấm và có nắng. Thời gian tốt nhất để tránh cái nóng thiêu đốt là vào giữa tháng Mười và tháng Hai. Nhiệt độ vào thời điểm này trong năm là mát mẻ, bạn chỉ cần một chiếc áo khoác nhẹ hoặc áo len. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đến thăm các bãi biển, thì hãy lên kế hoạch cho chuyến thăm của bạn vào tháng 10, tháng 3 hoặc tháng 4 khi thời tiết nóng nhưng dễ chịu thoải mái hơn. Sau khi biết UAE là quốc gia nào, mong rằng bạn đọc sẽ có cơ hội đến để khám phá những nét đặc trưng ở xứ sở của những câu chuyện bất tận giữa đêm hè Ả Rập này (Click vào hình bên dưới để tìm hiểu thêm).

Số lượng người cư trú tại UAE đến từ hơn 200 quốc tịch, và Arab là ngôn ngữ chính thức. Dù vậy, ngôn ngữ được dùng tương đối phổ biến tại đây là Anh, Hindu, Farsi, Urdu. Chim ưng là biểu tượng quốc gia, và trước đây giới nhà giàu thường nuôi loài vật này. Để biết ý tưởng về những nơi tốt nhất để xem, hãy xem danh sách các điểm du lịch hàng đầu tại các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

 • Năm 1953, một công ty con của BP, D’Arcy Explective Ltd, đã nhận được một nhượng bộ ngoài khơi từ người cai trị Abu Dhabi.
 • Một số loại thuốc giảm đau thường được sử dụng ở nhiều quốc gia như codein, được xem là chất ma túy bất hợp pháp ở UAE.
 • Hầu hết viện trợ nước ngoài này (vượt quá 15 tỷ đô la) đã được gửi đến các nước Ả Rập và Hồi giáo.
 • Chắc hẳn các bạn còn nhớ đội bóng UAE đã từng tranh giải HCĐ với Olympic Việt Nam tại ASIAN CUP 2018.

Nó đã tạo ra một lượng người theo dõi đáng kể trong Thế giới blog Trung Đông cho đến khi Cơ quan quản lý viễn thông của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất chặn trang web. Lao động nhập cư được loại trừ khỏi quyền lao động tập thể của UAE, do đó người di cư dễ bị cưỡng bức lao động. Vì người lao động nhập cư không có quyền tham gia công đoàn hoặc đình công, họ không có phương tiện để tố cáo sự bóc lột mà họ phải chịu. Liên đoàn Công đoàn Quốc tế đã kêu gọi Liên Hợp Quốc điều tra bằng chứng cho thấy hàng nghìn công nhân nhập cư ở UAE được coi là lao động nô lệ. Trong tháng Ramadan, sẽ là phạm pháp nếu ăn, uống hoặc hút thuốc công khai từ khi bình minh đến lúc hoàng hôn. Pháp luật áp dụng cho cả người Hồi giáo và người phi Hồi giáo, và không tuân thủ có thể bị bắt giữ.

 • Phần lớn dân ѕố UAE là người nhập ᴄư ᴠà đạo Hồi ᴄhiếm 96% dân ѕố.
 • Tiểu vương quốc Abu Dhabi chiếm 31,2%, nghĩa là hơn hai phần ba dân số UAE sống ở Abu Dhabi và Dubai.
 • UAE kết hợp các tội ác hận thù Sharia (tức là các tội ác chống lại Thiên Chúa) vào Bộ luật Hình sự của mình – sự bội đạo là một trong số đó.
 • Chiến lược tập trung vào thống nhất chính sách y tế và cải thiện tiếp cận dịch vụ y tế với chi phí hợp lý, đồng thời giảm phụ thuộc vào việc điều trị tại ngoại quốc.
 • Nhiều du khách khi tới đâу đã ѕốc khi thấу хe cảnh ѕát mang thương hiệu Ferrari, Audi, Bugatti, Lamborghini.

Trong quá khứ, jockeys lạc đà con đã được sử dụng, dẫn đến sự chỉ trích rộng rãi. Cuối cùng, UAE đã thông qua luật cấm sử dụng con non cho môn thể thao này, dẫn đến việc loại bỏ gần như tất cả các trò jockeys. Gần đây, jockeys robot đã được giới thiệu để khắc phục vấn đề jockeys lạc đà con. Ansar Burney thường được khen ngợi vì công việc anh đã làm trong lĩnh vực này.

Đất nước theo chế độ quân chủ lập hiến và bao gồm 7 tiểu vương quốc hợp lại. Cricket cũng là một môn thể thao phổ biến tại liên bang, phần lớn là do cộng đồng ngoại kiều từ các nước Nam Á, Anh và Úc. Sân vận động Cricket Sharjah từng tổ chức bốn trận đấu test cricket quốc tế. Sân vận động Cricket Sheikh Zayed tại Abu Dhabi cũng từng tổ chức các trận đấu cricket quốc tế.

Tuy nhiên, người Anh cấm chỉ buôn bán nô lệ nên một số sheikh và thương nhân bị mất một nguồn thu nhập quan trọng. Về tôn giáo, hồi giáo là tôn giáo chính thức của hầu hết người dân nơi đây. Là một khách du lịch, bạn nên tôn trọng văn hóa và nghi thức chung của người Ả Rập. Người nước ngoài được tự do tín ngưỡng tôn giáo và ăn mặc theo cách tự do.

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất triệu tập Hội đồng Quốc gia Liên bang tổ chức bầu cử toàn quốc 4 năm một lần. Hội đồng này gồm có 40 thành viên đến từ tất cả các tiểu vương quốc. Mỗi tiểu vương quốc được phân bổ đại diện đầy đủ và đồng đều nhau. Một nửa trong số đó được các quân chủ của họ bổ nhiệm, và một nửa còn lại được bầu cử gián tiếp với nhiệm kỳ hai năm. Tuy nhiên, hội đồng này bị hạn chế với vai trò phần lớn mang tính cố vấn. Một chỉ thị đã được ban hành quy định rằng kể từ cuộc bầu cử năm 2019, một nửa số thành viên FNC sẽ được phân bổ cho nữ giới.