vuong quoc hanh phuc ngoi nha tinh than cua phu nu

Vương quốc hạnh phúc – Ngôi nhà tinh thần của Phụ nữ

Vương quốc hạnh phúc là một trung tâm tâm lý học được sáng lập bởi người được gọi là phù thủy hạt tiêu, một tiến sĩ ngành tâm lý học. Điều gì đã làm nên tên tuổi của Pepper và trung tâm Vương quốc hạnh phúc? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu trung tâm Vương quốc hạnh phúc

Với sứ mệnh trở thành Ngôi nhà tinh thần cho phụ nữ Việt, Vương quốc Hạnh phúc luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất cho học viên của mình và cũng mong bạn sẽ cùng đồng hành với các hoạt động của Trường, tuân thủ các quy định và đóng góp nếu có trên tinh thần xây dựng và văn minh.

Copy of Copy of tong template post fb 6

Hãy cho phép Vương quốc Hạnh phúc đồng hành cùng bạn trên con đường thay đổi mỗi ngày để tìm thấy hạnh phúc thực sự với các dịch vụ:

Các khoá học online và trực tiếp, khai giảng định kỳ tại HCM và Hà Nội.
Coaching riêng 1-1
Đào tạo Inhouse Doanh nghiệp
Tham vấn Tâm lý

Giới thiệu về tiến sĩ tâm lý Pepper

Diễn giả truyền cảm hứng, Người sáng lập và là Giảng viên chính của Vương quốc Hạnh phúc – Ngôi nhà tinh thần dành riêng cho phụ nữ Việt với hơn 100,000 học viên sau 7 năm thành lập.  Dr.Pepper được hàng ngàn phụ nữ Việt ở mọi độ tuổi, ngành nghề tin tưởng, yêu mến bởi tư duy hiện đại, vô cùng thẳng thắn cùng lối chia sẻ “mộc”, dễ hiểu và vô cùng hài hước. Những triết lý dù sâu sắc cũng được Dr Pepper chia sẻ cách gần gũi nhất để mọi phụ nữ đều cảm nhận được. Các phương pháp tư vấn tâm lý và các bài giảng của Dr.Pepper được thiết kế dựa trên nền tảng tâm lý học ứng dụng kết hợp sự thấu cảm sâu sắc tâm lý phụ nữ Việt Nam nên không lý thuyết, giáo điều. Khoá học giúp học viên được truyền cảm hứng mạnh mẽ và áp dụng được ngay để cải thiện rõ nét chất lượng sống của bản thân.

Học được gì từ Pepper?

Cô thường xuyên chia sẻ những kiến thức tâm lý bổ ích. Cô nắm bắt được những trăn trở của phụ nữ gia đình với các mối quan hệ xung quanh. Thấu được những suy nghĩ kêu gọi hãy yêu bản thân nhiều hơn.

Những năm gần đây cô thường xuyên tổ chức các khóa học về tâm lý nhiều người ở xa lặn lội tìm đến trung tâm để học hỏi.

Số lượng học viên hiện tại đăng ký tại trường lên đến hơn 10.000 học viên. Các học viên chủ yếu nhân viên văn phòng, ngân hàng và các mẹ nội trợ bỉm sữa muốn trở thành một người phụ nữ hiện đại với mọi độ tuổi đang mong muốn hoàn thiện bản thân. Từ đó xứng đáng với một công việc, một cuộc sống chất lượng.

Huyền Trân mong muốn sẽ một phần nào đó hỗ trợ các chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn quyến rũ hơn trong mắt nhiều người. Và cô muốn truyền tải thông điệp phụ nữ đẹp cho mình chứ không phải chỉ cho người đàn ông hay cho chồng.

Trong cuộc sống ngày nay phụ nữ và đàn ông có quyền bình đẳng. Phụ nữ phải yếu mềm mới được che chở, thay vì ôm hết mớ việc trong gia đình thì cùng nhau chia sẻ, xây dựng một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Vì sao Pepper được yêu thích?

Tâm nguyện của Dr Pepper và Cộng sự khi thành lập ngôi trường Vương quốc Hạnh phúc là muốn giúp mọi phụ nữ ý thức hơn tầm quan trọng của tâm lý bản thân để tự mình thoát khỏi những tư duy cũ “văn hoá chịu đựng” cố hữu của người Việt. Và tìm thấy Hạnh phúc đích thực.

Cô được khá nhiều người yêu thích bởi vì:

Copy of Copy of tong template post fb 7

  • Tiến Sĩ tâm lý tình yêu hôn nhân Gia Đình Dr Pepper
  • Chuyên gia tâm lý, phát triển não cho trẻ tuổi teen Alex Zhou
  • Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tâm lý khác từ Vương Quốc Hạnh Phúc
vien dieu tri usac Previous post Phòng khám USAC
img0672 scaled 16185322 Next post Bác sĩ Trương Hữu Khanh