xem tuong mat doan tinh cach1

Xem tướng mắt đoán tính cách con người

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn cũng là cơ sở phân loại quan trọng trong Nhân tướng học. Thông qua quan sát các đặc điểm như kích thước, hình dáng của đôi mắt, có thể suy ra được tính cách phẩm chất của người sở hữu đôi mắt đó. Hãy cùng khám phá tính cách của bản thân và những người xung quanh qua các loại tướng mắt cụ thể dưới đây nhé!

Tướng mắt tròn

Xem tướng qua đôi mắt cho thấy người mắt tròn sống thiên về tình cảm, tính cách vui vẻ và hòa đồng, được nhiều người yêu mến. Song do suy nghĩ không thấu đáo nên họ thường gặp phải nhiều thất bại trong cuộc sống.

Những người này đủ thông minh và nhạy cảm để biết chính xác bản thân đang cần gì. Họ dễ dàng thích nghi với sự thay đổi của môi trường bên ngoài, biết nắm bắt cơ hội nhưng lối sống đôi khi bị cho là thực dụng. Họ thuộc tuýp người lãng mạn trong tình yêu, luôn muốn sở hữu nhưng dễ bị cám dỗ.

xem tuong mat doan tinh cach
Người mắt tròn sống thiên về tình cảm, tính cách vui vẻ, hòa đồng, được nhiều người yêu mến

Do tính cách chan hòa, hết lòng với người khác nên người có đôi mắt to tròn thường dễ bị lợi dụng. Đàn ông thì linh hoạt, tử tế, chu đáo và được lòng người khác giới. Trong khi phụ nữ thì có thiên hướng nghệ thuật, thường được ban cho giọng hát đẹp hoặc sự tinh tế nhất định.

Tướng mắt to cong đuôi phượng

Theo nhân tướng học cũng như mặt thẩm mỹ, tướng mắt đuôi phượng (hếch lên ở khóe mắt) được đánh giá là rất đẹp. Người sở hữu đôi mắt này thường rất năng động, thẳng thắn, giỏi nắm bắt cơ hội và biết tận dụng thế mạnh của bản thân để phục vụ cho công việc.

Họ tự tin, lạc quan nhưng đôi khi bị cho là hời hợt vì không quan tâm đến người khác. Tính cách kiêu kỳ, có phần ngạo mạn thường mang đến cho họ nhiều rắc rối, dễ tạo ác cảm với người đối diện, thậm chí còn có thể dẫn đến cãi nhau, ẩu đả.

Tướng mắt nhỏ cong đuôi phượng

Theo xem tướng mắt thì đây là đôi mắt của phượng hoàng. Những người sở hữu đôi mắt này thường rất nhạy cảm, quyến rũ và dễ dàng thu hút rất nhiều bạn khác giới.

Họ đôi khi tỏ ra sợ hãi trước những thử thách mới nhưng sự tò mò giúp họ tiến về phía trước, chấp nhận khó khăn để học hỏi.

Những người này phù hợp với những công việc thiên về nghệ thuật, đòi hỏi gu thẩm mỹ tốt.

Tướng mắt dài nhỏ

Người có đôi mắt dài nhỏ thường rất tốt tính, tỉ mỉ và kỹ tính trong công việc. Với thái độ điềm tĩnh, họ lúc nào cũng kiểm soát được tâm trạng của mình, luôn giữ tâm thế từ tốn và không bao giờ gấp gáp nhưng vẫn hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

xem tuong mat doan tinh cach1
Người có đôi mắt dài nhỏ thường rất tốt tính, tỉ mỉ và kỹ tính trong công việc

Những người này sống hướng nội, thường hay lo lắng và không giỏi tiếp xúc với người khác giới.

Đa số những người này chỉ mong muốn sống cuộc đời yên bình mà không có quá nhiều sự xáo trộn hay sóng gió. Chính vì lẽ đó mà trong bất cứ mọi chuyện, họ đều lên kế hoạch trước và cứ theo đó mà làm.

Điểm yếu của những người này chính là sự bảo thủ, không linh hoạt và thiếu sự đổi mới.

Tướng mắt một mí

Trong các loại tướng mắt thì người có đôi mắt một mí thường rất bảo thủ luôn suy tính mọi chuyện cần thận, tỉ mỉ trước khi bắt tay vào hành động. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là khả năng diễn đạt rất kém, không hoạt ngôn nên thường lúng túng khi giao tiếp với người xung quanh.

xem tuong mat doan tinh cach2
Người có đôi mắt một mí thường rất bảo thủ luôn suy tính mọi chuyện cần thận, tỉ mỉ

Người có đôi mắt một mí cũng thường tuân thủ nguyên tác, thậm chí đến ngoan cố, cứng nhẳc. Ngoài ra mắt một mí là tướng mắt đàn ông có sức hút với người khác giới.

Tướng mắt hai mí

Mắt hai mí thường là người nhiệt tình, năng động, đôi khi cũng có những người trầm tính nhẹ nhàng hơn. Họ tự tin, lạc quan với cuộc sống, hòa đồng và quảng giao.

Tham khảo ngay bảng giá thiết kế lịch để bàn trọn gói giá rẻ của Designer Group nếu bạn đang cần làm lịch để bàn nhé.

unnamed Previous post XEM TỬ VI 12 CON GIÁP – TUỔI MÃO 2020
muc tieu cuoc song Next post KỸ NĂNG MỀM NÀO SẼ GIÚP BẠN PHÁT TRIỂN VÀ HOÀN THIỆN BẢN THÂN HƠN