xin visa úc mất bao lâu

Vì thời gian xét visa du học Úc phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng giấy tờ của từng hồ sơ. Hơn thế, nếu sớm có hồ sơ để nộp, cơ hội được cấp visa cũng cao hơn. Hồ sơ xin visa du học Úc yêu cầu thế nào sẽ phụ thuộc vào mức độ rủi ro do SSVF – Simplified Student Visa Framework (Cơ cấu đơn giản hóa quy trình xét duyệt visa sinh viên) đưa ra. Ngoài ra còn phụ thuộc vào uy tín của trường mà sinh viên sẽ theo học.

xin visa úc mất bao lâu

Nếu chị muốn được tư vấn chi tiết thì có thể đặt lịch tư vấn với tôi. Sẽ định cư khi được cha mẹ bảo lãnh lại với visa thường trú nhân Úc diện kết hôn. Khi thỏa điều kiện nhập tịch, đương đơn có thể xin nhập tịch để định cư với tư cách là công dân Úc. Vì ᴠậу để tránh được những rắc rối phát ѕinh bạn cần phải chủ động tìm hiểu quу trình, hoàn thành hồ ѕơ đúng theo уêu cầu ᴠà nộp trong thời gian ѕớm nhất để được хét duуệt ѕớm. Chi phí xin làm Visa du lịch Úc bao gồm những khoản chi phí cụ thể nhau sau.

Bạn có thể xem lại phần 4 của bài viết để có thêm thông tin cho việc du học Úc cần bao nhiêu tiền. Nhưng vì mỗi cá nhân là một trường hợp riêng biệt, bạn nên đặt lịch tư vấn với VEM để được chuyên viên di trú tư vấn và giải đáp thắc mắc chính xác. Tùy vào chương trình học và thời gian khóa học, trường đào tạo, học phí sẽ khác nhau. Bạn có thể liên hệ VEM để biết trường hợp của mình thì du học Úc tốn bao nhiêu tiền. Bạn cũng cần tìm hiểu kĩ về các thủ tục, thông tin trước khi nộp hồ sơ xin visa đế tránh được những rủi ro bị từ chối visa không đáng có. Tùy vào nhiều yếu tố mà thời gian xét hồ sơ của bạn nhanh hay chậm.

Xin Visa Du Học Úc Mất Bao Lâu?

Điều này phụ thuộc phần lớn vào việc bạn có thỏa diện visa nào không, tôi cần nhiều thông tin hơn để có thể tư vấn chính xác, VEM sẽ liên hệ bạn nha Phuong. Định cư Úc theo diện bảo lãnh là một trong những nguyện vọng lớn của cha mẹ có con đang định cư Úc. Bởi khi được định cư theo diện này, đương đơn sẽ có trọn 6 quyền lợi hấp dẫn (đã đề cập ở phần 2của bài viết).

xin visa úc mất bao lâu

Chúng tôi rất hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn biết được câu trả lời cho câu hỏi “visa du lịch úc mất bao lâu”. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được angiangtourism.vn hỗ trợ miễn phí. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được IDP hỗ trợ miễn phí. Hiện tại, Lãnh sự quán Úc đã miễn chứng minh tài chính và phỏng vấn cho du học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, trừ một số trường hợp đặc biệt, nhân viên lãnh sự sẽ yêu cầu hồ sơ tài chính. Nếu đồng ý với khóa học và thời gian nhập học ghi trên offer letter.

Yêu Cầu Báo Giá Hphls Trung Quốc

Visa định cư Úc diện bảo lãnh người thân còn được gọi là visa định cư Úc theo diện đoàn tụ gia đình. Đây là chương trình thị thực giúp công dân/ thường trú nhân Úc hoặc công dân New Zealand thỏa điều kiện bảo lãnh thân nhân sang Úc. Làm visa đi Úc không quá khó, nhưng nó sẽ là vấn đề đối với những ai không có thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ và nộp hồ sơ tại Đại sứ quán. Lúc này, tìm đến dịch vụ làm visa Úc trọn gói là lựa chọn hoàn hảo. Vì thế, nếu không rõ bản thân mình thuộc dạng hồ sơ nào, bạn có thể thể liên hệ với Du học ETEST để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp. Khi đã thỏa điều kiện đi Úc theo diện bảo lãnh, đương đơn nên sớm nộp hồ sơ.

Ngoài ra còn tùy thuộc vào số lượng hồ sơ xin visa nộp vào Lãnh sự quán. Nếu số lượng hồ sơ quá nhiều thì chắc chắn không thể nào xét nhanh được. Hy vọng, với những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi, bạn đọc đã hiểu rõ được Thời gian xét visa Úc. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về vấn đề du học, hãyliên hệ với EFSđể được tư vấn chính xác nhất. Đăng nhập bằng email và mật khẩu đã đăng kíBây giờ chính thức đến bước Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Úc tại VFS Global.

 • Nhưng vài năm trở lại đây, tỷ giá đô Úc tăng lên, khiến nhiều người có dự định du học Úc phải cân nhắc thêm.
 • Trường hợp thời gian cấp visa dài đến hàng tháng lý do là hồ sơ không hợp lệ.
 • Nên việc xin Visa mất bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.
 • Bạn có thể đặt lịch tư vấn với VEM để được cung cấp thêm thông tin về chi phí xin visa du học Úc và câu trả lời cho thắc mắc xin visa du học Úc mất bao lâu.
 • Vì thời gian xét visa du học Úc phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng giấy tờ của từng hồ sơ.

Úc có chương trình bảo lãnh cha mẹ đoàn tụ nhân đạo ít đóng phí và thời gian chờ ít hay không? Vì hiện bảo lãnh không đóng tiền hiện chờ đợi quá lâu( khoảng 10 đến 30 năm). Vì nhóm visa định cư Úc theo diện bảo lãnh có đến 22 loại visa.

Giấy khai sinh cũng cần phải được sao y và chuẩn bị trong hồ sơ xin Visa Úc. Đăng nhập đặt lịch hẹn online xin visa ÚcLúc này bạn điền đầy đủ thông tin, nhập Capcha và nhấp vào nút Submit (Nộp). Nếu chị chỉ có 3 người con, và họ đều có quốc tịch Úc, thì họ có thể bảo lãnh chị với visa dành cho cha mẹ (subclass 143 chẳng hạn), và visa này cho phép chị trở thành thường trú nhân Úc. Thân chào Po, tôi cần nhiều thông tin hơn về mẹ bạn và em gái bạn để có thể đưa ra lời tư vấn chính xác. Tại VEM, người trực tiếp tư vấn và hỗ trợ cho bạn cũng chính là CEO của công ty – chuyên viên Phong Cao. Hơn thế, ông còn một trong rất ít người Việt Nam vừa là thành viên của Viện Di trú Úc, vừa được Chính phủ Úc cấp phép tư vấn.

Lịch trình này nên chuẩn bị càng cụ thể chi tiết càng tốt. Hoặc xem chi tiết từng hạng mục hồ sơ visa Úc du lịch ngay dưới đây. Con của chị nếu trên 18 tuổi thì cần phải phụ thuộc chị (tài chính, sức khỏe,…).

Hãy chuẩn bị đủ hồ sơ để làm thủ tục nhập cảnh và thủ tục nhập học bạn nhé. Điều quan trọng số 1 để các bạn có thể tiến hành thủ tục xin Visa du học. Là các bạn phải được chấp nhận theo học tại 1 trường của Úc. Điều kiện người nhập cảnh đúng mục đích Điều kiện tài chính Điều kiện trình độ tiếng Anh Điều kiện sức khỏe và lý lịch tư pháp. Tư vấn, lựa chọn trường học tại Úc phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Áp dụng cho các đối tượng học thẳng lên vị trí tiến sĩ, thạc sĩ theo kiểu nghiên cứu tại chương trình SVP của 43 trường Đại học Úc.

Thời gian xét duyệt hồ sơ visa du học Úc subclass 500 không giống nhau. Những hồ sơ đã đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Di trú Úc và được nộp sớm sẽ được ưu tiên xử lý. Với các hồ sơ thiếu giấy tờ, thông tin chưa cụ thể, đương đơn sẽ mất thời gian bổ sung và nộp, chờ duyệt lại. Thông thường, thời gian xét duyệt visa Úc từ lúc nộp đủ hồ sơ hợp lệ đến lúc nhận kết quả visa là 3 đến 4 tuần tùy vào chất lượng hồ sơ xin visa Úc của bạn. Nếu bạn có lịch sử đi lại tốt, đã từng đi những nước phát triển, chứng minh được tài chính tốt và có mối ràng buộc chặt chẽ tại Việt Nam thì thời gian xét duyệt visa Úc sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên, vào mùa cao điểm hoặc khi hồ sơ của bạn chưa đủ và cần bổ sung thêm, thì thời gian làm visa du lịch Úc sẽ lâu hơn.

Nên chuyên viên của VEM sẽ cùng bạn tìm hiểu những loại phí du học sinh Úc và gia đình cần quan tâm. Bạn có thể tham khảo để hành trình xin visa du học Úc diễn ra thuận lợi hơn. Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Việt Nam có xác nhận của chính quyền địa phương.

Nếu đã kết hôn, bạn phải nộp bản sao có công chứng giấy đăng ký kết hôn. Bạn sẽ nhận được Visa với chiều dài bằng chiều dài khóa học của bạn tại Úc. Chia sẻ các kinh nghiệm giúp quá trình du học nhanh chóng. Nếu bạn đã từng có tài khoản ở đây, bạn chỉ cần ấn vào từ điền thông tin để đăng nhập, còn nếu chưa có tài khoản thì đăng ký bằng cách nhấp vào New User? Đối với học sinh dưới 18 tuổi cần phải có thư xác nhận của người giám hộ. Bản sao sổ hộ khẩu có công chứng (hộ khẩu phải được photo đầy đủ các trang).

Xin visa đi Úc không hề khó nếu các bạn đầu tư thời gian để chuẩn bị một bộ hồ sơ đủ logic và hợp lý, và thực hiện theo đúng hướng dẫn trong bài viết này. Mình xin hỏi về việc vừa làm du lịch thăm chồng và định cư khi trong thời gian du lịch . Sau khoảng thời gian sinh sống và làm việc tại Úc, nhiều người đã có trong tay tấm thẻ thường trú nhân Úc. Nhưng ít ai muốn sống cô đơn một mình ở nơi đất khách quê người.

 • Vì thế, để biết được trường hợp của bạn cần nộp những loại giấy tờ nào trong thời điểm hiện tại, bạn có thể gọi điện cho VNPC để được hướng dẫn.
 • Tuy nhiên, để thời gian xét duyệt hồ sơ diễn ra nhanh chóng các bạn nên đi khám sức khỏe trước khi nộp sơ, cũng như cung cấp đầy đủ những thông tin bằng cấp và giấy tờ đầy đủ trong bộ hồ sơ.
 • Các dịch ᴠụ ᴠề chỗ ở, bảo hiểm у tế ᴠà phúc lợi du học ѕinh, đặt ᴠé máу baу, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing ѕeѕѕion) cũng được angiangtouriѕm.ᴠn hỗ trợ miễn phí.
 • Tuy nhiên, đây không phải là thời gian cụ thể của tất cả các trường hợp.

Áp dụng cho đối tượng là sinh viên dự bị Đại học hoặc sinh viên học liên thông lên Đại học tại những trường không thuộc visa ưu tiên SVP. Chính phủ New Zealand vừa thông báo quyết định cho phép thêm 1.000 sinh viên quốc tế bậc đại học và sau đại học quay trở lại New Zealand để tiếp tục việc học. Bài viết chia sẻ giúp cha mẹ và các em học sinh hiểu hơn về IELTS cùng ngưỡng cửa đại học, với góc nhìn từ thầy giáo 4 lần đạt điểm tuyệt đối trong kì thi. “Học sinh dù bình thường nhất, nếu được chuẩn bị đúng cách vẫn xin được các suất học bổng cao để đi du học”, ThS Diệu Ly, nguyên giảng viên trường ĐH California State và ĐH Stanford (Mỹ) chia sẻ. Một số trường Đại học (ĐH), đặc biệt là các trường quốc tế đã bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh cho năm học 2021.

xin visa úc mất bao lâu

Ngoài ra, việc này còn tùy vào chỉ tiêu cấp visa, chất lượng của hồ sơ và thời gian nộp hồ sơ,… Nhưng dù bạn xin visa nào, bí quyết để sớm nhận được visa vẫn là làm hồ sơ chuẩn xác và nộp sớm. Đến với tư vấn du học angiangtourism.vn, chúng tôi sẽ luôn tích cực hỗ trợ để câu trả lời cho vấn đề xin visa du học Úc mất bao lâu của bạn luôn là trong thời gian ngắn nhất. Đến với tư vấn du học IDP, chúng tôi sẽ luôn tích cực hỗ trợ để câu trả lời cho vấn đề xin visa du học Úc mất bao lâu của bạn luôn là trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, đây không phải là câu trả lời dành cho tất cả du học sinh.

 • Khám phá cơ hội du học qua ѕự kiện ngàу hội tuуển ѕinh, hội thảo nổi bật của angiangtouriѕm.ᴠn ᴠà các trường đối tác.
 • Các tư vấn viên của angiangtourism.vn sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ % học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại angiangtourism.vn.
 • Đến với IDP, chúng tôi sẽ luôn tích cực hỗ trợ để câu trả lời cho vấn đề xin visa du học Úc mất bao lâu của bạn luôn là trong thời gian ngắn nhất.
 • Các bạn nên chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ liên quan cần thiết càng sớm càng tốt để có 1 bộ hồ sơ du học kĩ càng, đầy đủ.
 • Từ đó khắc phục điểm yếu và củng cố điểm mạnh, tăng tỉ lệ đậu visa Úc của khách hàng lên đến 99%.
 • Bạn cần phải điền đầу đủ, cụ thể quá trình học tập ᴠà nghề nghiệp của bạn tại Việt Nam.Tờ khai chi tiết ᴠề thân nhân mẫu 67.

Việc xin Visa du học Úc mất bao lâu còn tùy thuộc và từng trường hợp cụ thể. Sẽ là yếu tố quyết định việc xin Visa của bạn được xét duyệt nhanh hay chậm. Thời gian cấp visa thường sẽ dao động từ 1 tuần đến 1 tháng tùy thuộc vào từng hồ sơ. Hiện tại, thủ tục xin visa du lịch Úc có một số thay đổi. Điều này giúp cho quá trình hoàn thành và xét duyệt visa Úc thuận tiên hơn.

Với một kế hoạch học tập cụ thể, rõ ràng ᴠà có định hướng ѕẽ thuуết phục ᴠiên chức lãnh ѕự хét duуệt hồ ѕơ cho bạn. Úc là một trong những đất nước có nhiều du học sinh quốc tế đông nhất hiện nay. Và trong vấn đề xin visa thì công tác chuẩn bị hồ sơ ảnh hưởng nhiều tới việcxin visa du học úc mất bao lâu? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết được xéthồ sơ du học Úcsớm, tiết kiệm thời gian và chi phí. Câu trả lời phần nào sẽ phụ thuộc vào sự chuẩn bị, tâm thế và sự cẩn thận của bạn khi làm hồ sơ.

Với những đương đơn chưa tiến đến định cư Úc theo diện bảo lãnh cha mẹ, tức chỉ đang giữ 1 trong 3 visa tạm trú, thì quyền lợi sẽ hạn chế hơn. Nhưng vì mục đích của visa cha mẹ Úc chính là để gia đình đoàn tụ tại Úc. Nếu giữ visa tạm trú Úc (chưa thể định cư), đương đơn có thể lưu trú Úc với gia đình trong thời hạn của visa. Trong thời gian này, đương đơn có thể tích lũy để thỏa điều kiện xin thị thực thường trú. Người nhận phỏng vấn visa du học thông thường là đương đơn xin visa. Với học sinh dưới 18 tuổi thì phụ huynh sẽ là người được gọi phỏng vấn.

 • Úc nổi bật với nền giáo dục chất lượng bậc nhất cùng môi trường sống tuyệt vời.
 • Úc có chương trình bảo lãnh cha mẹ đoàn tụ nhân đạo ít đóng phí và thời gian chờ ít hay không?
 • Ngoài ra còn phụ thuộc vào uy tín của trường mà sinh viên sẽ theo học.
 • Những học sinh có hồ sơ nghiêm túc và được đánh giá là có tính xác thực cao sẽ du học Úc thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Để biết rõ hơn về vấn đề này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Du học ETEST để nhận thông tin. Và các hồ sơ khác nếu chúng giúp ích cho việc thuyết phục lãnh sự quán về mục đích học tập của bạn tại Úc. EFS làđại diện tuyển sinh cho trên 250 tổ chức giáo dục quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếngtại Canada, Mỹ và Úc. Luôn luôn lắng nghe các băn khoăn, tư vấn giải quyết các vấn đề khó khăn của học sinh, phụ huynh.

Kèm theo các khoản học phí và chi phí khác mà bạn sẽ cần phải chi trả cho trường. Các bạn sẽ tìm hiểu chương trình học phù hợp với nguyện vọng của bạn tại các trường được phép tuyển sinh của chính phủ Úc. Có thể sẽ trải qua vòng phỏng vấn với trường nếu được yêu cầu. Như vậy, bạn cần hiểu rox mình ở mức độ xét hồ sơ visa nào để chuẩn bị, sắp xếp thời gian cho phù hợp.

Bạn sẽ tốn khoảng 2 đến 4 tuần để xin thư mời và thêm từ 3 đến 4 tuần khi đợi xét duyệt visa. Do đó, tổng thời gian trung bình để một bạn hoàn thànhthủ tục xin visa du học Úclà khoảng 5 đến 8 tuần. Dù vậy, thời gian này của mỗi tình huống sẽ khác nhau bởi tùy thuộc rất nhiều vào quá trình chuẩn bị hồ sơ của mỗi bạn.

Ngoài ra, vấn đề xin visa du học Úc mất bao lâu, câu trả lời còn phụ thuộc vào cấp độ xét visa du học được quy định bởi Đại sứ quán Úc. Nếu bạn lo lắng việc tự làm hồ sơ xin visa du học Úc tốn nhiều thời gian và sai sót hãy liên hệ ngay cho Du học ETEST để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Du học ETEST – trung tâm tư vấn và xây dựng lộ trình săn học bổng – du học toàn diện. Như bảng thông tin trên, hồ sơ du học Úc sẽ được phân loại chi tiết theo từng mục đích của đương đơn. Thời gian xét duyệt visa Úc sẽ trong khoảng từ 7 đến 90 ngày, tuỳ thuộc vào chất lượng hồ sơ của bạn, và số lượng hồ sơ Đại sứ quán cần xét duyệt.

Sự đa dạng này đã khiến nhiều gia đình chọn nhầm visa, dẫn đến việc rớt thị thực do không thỏa điều kiện. Ngoài ra, nếu bạn được bảo lãnh sang Úc với diện thân nhân, bạn hoàn toàn có thể du lịch Úc. Vì tất cả các visa trong nhóm này đều giúp đương đơn có quyền tự do du lịch trong thời hạn của visa. Tưởng chừng như không quan trọng nhưng đây là lưu ý rất lớn với những ai muốn xin visa du lịch Úc.

Thông thường thời gian cấp Visa du lịch Úc sẽ dao động từ 1 tuần đến 1 tháng sau khi bạn hoàn tất việc nộp đơn, lăn tay chụp hình và khám sức khỏe nếu có. Để tránh bị từ chối visa du học Úc vì những sai sót không đáng có cũng như để rút ngắn thời gian xét visa du học Úc, bạn nên liên hệ VNPC để được hỗ trợ. Bên cạnh đó, là khách hàng của VNPC, bạn sẽ cơ hội nhận được các ưu đãi lớn nhất năm. Theo kinh nghiệm xin visa Úc của nghiều người, thì đôi khi xin visa Úc phải phỏng vấn. Trong một số trường hợp, đơn vị có thẩm quyền sẽ liên lạc với người nộp hồ sơ để xác minh thông tin. Đương đơn cần chuẩn bị trọn bộ checklist hồ sơ xin visa Úc du lịch nêu trên và chuẩn bị phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Ztừ chuyên gia Visana. Khi chụp ảnh, bạn không được để tóc che phủ hai phần mắt; không đeo kính; không đội mũ, khăn hoặc các vật dụng khác che lấp vùng mặt, tóc hoặc cổ (trừ một số trường hợp theo tôn giáo). Nhân viên của VEM đã liên hệ chị nhiều lần để hỗ trợ nhưng không kết nối được, chị chấp nhận lời mời kết bạn trên Zalo của VEM nha. Tuy nhiên, tại website của Lãnh sự quán Úc đã cập nhật những thông tin mới nhất trong năm 2022. Giấy chứng nhận học bổng của trường học tại Úc (nếu có). Áp dụng cho đối tượng chuẩn bị học Cao đẳng, dự bị Đại học hay học nghề.

Đây cũng là lý do khiến cho rất nhiều trường hợp đã phải kéo dài thời gian được cấp visa đến hàng tháng gây nên rất nhiều khó khăn và trở ngại cho người xin cấp visa. Là thắc mắc của những người chuẩn bị xin hoặc đang xin visa du lịch Úc. Biết được thời gian xin visa úc, sẽ giúp bạn xin để kịp cho lịch trình du lịch của mình. Hồ sơ xin visa thuộc cấp độ 1 sẽ không cần phải có chứng chỉ IELTS, TOEFL, PTE,…không cần phải chứng minh tài chính, không cần có tiền mặt trong ngân hàng hoặc khoản vay được ngân hàng chấp thuận. Lợi thế này thực sự tuyệt vời cho các sinh viên có nhu cầu đi học thực sự nhưng không thể đáp ứng được các yêu cầu về thủ tục giấy tờ.

Mẫu này là mẫu bằng tiếng Anh, và bạn có thể dễ dàng hoàn thành tờ khai này theo hướng dẫn điền đơn xin visa du lịch Úc này. Theo lời khuyên của Chính phủ Úc, một dịch vụ uy tín sẽ được cung cấp bởi người có giấy phép tư vấn từ Chính phủ Úc. Do đó, để tìm công ty tư vấn visa bảo lãnh người thân sang Úc tại TP.HCM uy tín, bạn cần chọn nơi có người tư vấn là chuyên viên được MARA cấp phép.

Vì chuyên viên tư vấn Phong Cao là thành viên của MIA, nên ông luôn nắm bắt thông tin nhanh nhạy mỗi khi luật Di trú Úc đổi mới. Nhờ vậy, ông biết bí quyết chuẩn bị một hồ sơ xin visa chuẩn Úc theo yêu cầu của Bộ Di trú. Thời gian xét duyệt hồ sơ du học Úc phụ thuộc vào cấp độ xét visa du học được quy định bởi Đại sứ quán Úc. Như ᴠậу, ᴠấn đề хin ᴠiѕa du học Úc mất bao lâu đã được trả lời tương đối. Tuу nhiên, thời gian хét duуệt cho từng hồ ѕơ cụ thể còn phụ thuộc ᴠào một ѕố уếu tố khác ᴠà hoàn cảnh của từng cá nhân. Làm visa đi Úc trong bao lâuđược chia thành hai giai đoạn, gồm thời gian chuẩn bị hồ sơ và thời gian sau khi nộp hồ sơ xin visa Úc.

Visa 600 Úc diện này dành cho những người muốn đến Úc với mục đích du lịch, nghỉ dưỡng, đáp ứng các điều kiện xin visa du lịch Úc bên dưới. Nhóm thị thực này giúp thường trú nhân/ công dân Úc hoặc công dân New Zealand thỏa điều kiện bảo lãnh thân nhân đến Úc định cư. Tất nhiên là cả người bảo lãnh và người được bảo lãnh phải thỏa điều kiện của visa.